Category: MOVIE

สกู๊ปเจาะลึก เบื้องหลัง อนิเมชั่นแห่งปี จากฝีมือทีมงานสตูดิโอจิบลิ Mary...

สกู๊ปเจาะลึก เบื้องหลัง อนิเมชั่นแห่งปี จากฝีมือทีมงานสตูดิโอจิบลิ Mary and the Witch's Flower จุดเริ่มต้นของ Mary and the Witch's Flower หนังอนิเมชั่นเรื่องแรกของ Studio Ponoc... Read More →

“ออสการ์นำหญิง บรี ลาร์สัน พร้อม วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน-นาโอมิ วัตส์”...

“ออสการ์นำหญิง บรี ลาร์สัน พร้อม วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน-นาโอมิ วัตส์” โชว์การแสดงละเมียดสุดฝีมือ ดราม่าซึ้งส่งคนดูอินทั้งโรง “The Glass Castle” อีกหนึ่งภาพยนตร์แห่งปีที่หลายคนรอคอย “The Glass Castle วิมานอยู่ที่ใจ” ภาพยนตร์ที่ได้รับการจับตามองทั้งจากคอนักอ่านและแฟนหนังคุณภาพ... Read More →

ลอยละล่องสู่ความสยองบนโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย “It – โผล่จากนรก” 7...

ลอยละล่องสู่ความสยองบนโปสเตอร์ฉบับภาษาไทย "It - โผล่จากนรก" 7 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ ยังคงปล่อยของกันกันมาอยู่เรื่อย ๆ กับโปสเตอร์ฉบับภาษาไทยของภาพยนตร์แนวทริลเลอร์สยองขวัญพร้อมคำโปรย “ลอยละล่องสู่ความสยอง” ใน "It - โผล่จากนรก"  จากผลงานการกำกับของ อันเดรส มูเชตติ... Read More →

“ปาร์ตี้พิเศษของคนเมือง”

“ปาร์ตี้พิเศษของคนเมือง” คุณศิริรัตน์ โฆษิตานนท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ บริษัท โมโนฟิล์ม จับมือ คุณสุวรรณี ชินเชี่ยวชาญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการตลาด บริษัท เอสเอฟ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และ คุณยศ คูวารีวงศ์ ผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์ บริษัท... Read More →

ฝาแฝดทั้ง 7 ใน “What Happened to Monday” 7 คน 7 บุคลิกภายใต้ตัวตนเดียว “คาเรน เซ็ทแมนน์”

ฝาแฝดทั้ง 7 ใน “What Happened to Monday” 7 คน 7 บุคลิกภายใต้ตัวตนเดียว “คาเรน เซ็ทแมนน์” ด้วยพล็อตที่แปลกแหวกแนวเหนือชั้นจึงเป็นเหตุผลลำดับต้นๆ ที่ทำให้ “WHAT HAPPENED TO... Read More →

“My Little Pony: The Movie” ส่ง 6 คาแรคเตอร์อาร์ตสุดน่ารัก ประเดิมแคมเปญ #FriendshipFridays...

“My Little Pony: The Movie” ส่ง 6 คาแรคเตอร์อาร์ตสุดน่ารัก ประเดิมแคมเปญ #FriendshipFridays กระจายความคิ้วท์ให้ได้ฟินกันทุกศุกร์ กระจายความฟรุ้งฟริ้งให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบจัดเต็ม เมื่อบรรดาเหล่าโพนี่เตรียมกลับมาอีกครั้งในรูปแบบของภาพยนตร์ที่อัดแน่นไปด้วยความพิเศษแตกต่างไปจากเดิมกับ “My Little Pony: The... Read More →

ตัวอย่างใหม่จากภาพยนตร์อนิเมชั่น Mary and the Witch’s Flower เข้าฉาย 21 กันยายน

ตัวอย่างใหม่จากภาพยนตร์อนิเมชั่น Mary and the Witch's Flower เข้าฉาย 21 กันยายน คำถามนี้คงมีหลายคำตอบ เช่นเดียวกับแมรี่ สาวน้อยผมแดงที่ได้เวทมนตร์จากดอกไม้วิเศษ Fly By Night ที่จะบานหนึ่งครั้งในรอบ 7ปี ทำให้เธอได้สามารถไปผจญภัยในโลกเวทมนต์และมีค่ำคืนที่น่าจดจำที่สุดในชีวิต ... Read More →

สัมผัส 7 ความดีงามของ THE GLASS CASTLE เตรียมขึ้นแท่น #หนังในฝันคนรักดราม่า ...

สัมผัส 7 ความดีงามของ THE GLASS CASTLE เตรียมขึ้นแท่น #หนังในฝันคนรักดราม่า “ลูกของพ่อ เกิดมาเพื่อเปลี่ยนโลกใบนี้” 1. ไม่ได้เป็นแค่หนังสืออีกเล่มที่กลายเป็นหนังดราม่า : ภาพยนตร์ที่สร้างจากบันทึกเรื่องจริงของนักเขียนหญิง “จีนเน็ตต์ วอลส์” ที่เป็นเจ้าของสถิติเบสต์เซลเลอร์ที่นานที่สุด 261 สัปดาห์ของนิวยอร์ก ไทม์ส... Read More →

“แซมมวล แอล. แจ๊คสัน” ประทะ “ไรอัน เรย์โนลด์” สองขั้วแต่ลงตัว “The Hitman’s

“แซมมวล แอล. แจ๊คสัน” ประทะ “ไรอัน เรย์โนลด์” สองขั้วแต่ลงตัว “The Hitman’s Bodyguard” “ดาเรียส คินเคค” (แซมมวล แอล. แจ๊คสัน) มือสังหารอันดับหนึ่ง ที่ใครก็ต่างหมายเอาชีวิตเขา เป็นเหตุให้... Read More →

“แอนดรูว์ การ์ฟิลด์” ซุ่มใช้ชีวิตบาทหลวงนานนับปี ก่อนรับบทใน...

“แอนดรูว์ การ์ฟิลด์” ซุ่มใช้ชีวิตบาทหลวงนานนับปี ก่อนรับบทใน “ไซเลนซ์ ศรัทธาไม่เงียบ” หลังจากที่ “มาร์ติน สกอร์เซซี่” ผู้กำกับระดับปรมาจารย์แห่งวงการภาพยนตร์ตัดสินใจสร้างภาพยนตร์เรื่อง “ไซเลนซ์ ศรัทธาไม่เงียบ (Silence)” ซึ่งดัดแปลงมาจากนิยายของ “เอนโด ชูซากุ” โดยมีเนื้อหาที่พูดถึงการเดินทางของ 2... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com