Category: TV PROGRAM

“หนูเล็ก” เผย เจ็บมาเยอะ ก่อนเจอรักแท้ สามีแสนดีดูแลแทนพ่อแม่

“หนูเล็ก” เผย เจ็บมาเยอะ ก่อนเจอรักแท้ สามีแสนดีดูแลแทนพ่อแม่  “คลับฟรายเดย์โชว์” สัปดาห์นี้แขกรับเชิญที่จะมาเปิดหัวใจ  เธอเป็นผู้หญิงสายฮาชอบทำให้คนอื่นหัวเราะมีความสุข แต่เรื่องความรักไม่รู้เธอจะหัวเราะได้เสียงดังขนาดไหน? กับ หนูเล็ก ก่อนบ่ายฯ ภัทรวดี ปิ่นทอง  มาเปิดใจพูดความรักแบบหมดเปลือก  ว่ากว่าจะเจอรักแท้กับสามี เอก เอกวุฒิ  นั้นเธอต้องผ่านอุปสรรคอะไรมาบ้าง                “ตอนเด็กๆ เราเป็นคนหน้าไม่สวยเลย  แต่มีคนเข้ามาจีบเยอะ  ก็งงเหมือนกันค่ะว่าเพราะอะไร  แต่เราไม่ได้คิดไปเองนะ  กับความรักที่เราเริ่มจริงจังกับกลายเป็นความรักที่ทำให้เราเจ็บปวดมากที่สุด ... Read More →

โมโน กรุ๊ป ทิศทางธุรกิจ MONO29 ตั้งเป้าที่ 2 ปี 2018

โมโน กรุ๊ป ทิศทางธุรกิจ MONO29 ตั้งเป้าที่ 2 ปี 2018 คุณนวมินทร์ ประสพเนตร  ผู้ช่วยประธานกรรมการและประธานเจ้าหน้าที่การตลาด บมจ. โมโน เทคโนโลยี  และกรรมการผู้จัดการบริษัท โมโน บรอดคาซท์ จำกัด พร้อมด้วย คุณบรรณสิทธิ์ ... Read More →

“ซันนี่” พาเพื่อนซี้ ล่าของดี ที่ตลาดโรงเกลือ “เพชร-เต๋อ-ปิงปอง”...

“ซันนี่” พาเพื่อนซี้ ล่าของดี ที่ตลาดโรงเกลือ “เพชร-เต๋อ-ปิงปอง” ลั้นลา เจอเสื้อผ้าราคาถูก เพราะมีความชื่นชอบสินค้ามือสองเป็นชีวิตจิตใจ  พอรายการ นี่เพื่อนเอง  ชวนมาซิ่งที่ตลาดโรงเกลือ อรัญประเทศ จ.สระแก้ว      พระเอกหนุ่มมาดเซอร์อย่าง  ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์  ไม่รอช้า ควงแขนเพื่อนซี้... Read More →

ชวนมาลุ้นตอนอวสาน ซีรีส์ Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ

ชวนมาลุ้นตอนอวสาน ซีรีส์ Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ เรื่องราวจะลงเอยอย่างไร เมื่อ แชน (เจเจ-กฤษณภูมิ) ดีใจที่ชวน โบ (ฟรัง-นรีกุล) ไปแข่งชิงแชมป์แห่งชาติด้วยกันสำเร็จ    พร้อมกับที่ เฟม... Read More →

“คุณครูลูกกอล์ฟ” ควงนางแบบสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์”...

“คุณครูลูกกอล์ฟ” ควงนางแบบสาว “คารีสา สปริงเก็ตต์” แบ่งปันเทคนิคการใช้ภาษาอังกฤษง่ายๆ ใน รายการ “Loukgolf’s English Room” จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “คุณครูลูกกอล์ฟ” ควงสาวน้อยสุดสวยที่ตอนนี้กำลังมาแรงกับบทบาทการเป็นนักแสดง คารีสา สปริงเก็ตต์ มาเยือนในรายการ“Loukgolf's English Room”  และร่วมพูดคุยเกี่ยวกับการเรียนและการใช้ภาษาอังกฤษของเธอในแบบฉบับนางแบบมืออาชีพ พร้อมทำความรู้จักเส้นทางการทำงานรวมไปถึงตัวตนที่แท้จริงของเธอในแง่มุมต่างๆ เตรียมพบกับความน่ารักสดใสที่ทำให้หลายคนตกหลุมรักเธอได้ในรายการ  “Loukgolf's English... Read More →

“แก๊งโตแล้ว” ตะลุยชิมของดีฝั่งธนฯ จัดเต็มเมนูเด็ด ณ ตลาดพลู

“แก๊งโตแล้ว” ตะลุยชิมของดีฝั่งธนฯ จัดเต็มเมนูเด็ด ณ ตลาดพลู สัปดาห์นี้จัดเต็มสุดๆ กับของกินจากฝั่งธนบุรี “แก๊งโต” นำทีมโดย ทอย –ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ปังปอนด์ - อัครวุฒิ มังคลสุต, เฟย –ภัทร เอกแสงกุล และ ปลาย-ปัณฑา พัฒนอำไพพงศ์ พาไปทัวร์ตลาดพลูตามหาของอร่อยประจำถิ่น พร้อมพาชมบ้านศิลปินคลองบางหลวง... Read More →

“เลยดูดี” คว้าหนุ่มฮอต “REN NU’EST W” ลงจอป่วน “ครอบครัวตัวสลับ...

"เลยดูดี" คว้าหนุ่มฮอต "REN NU'EST W" ลงจอป่วน "ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2" เปิดบ้านต้อนรับการกลับมาของซิทคอมอารมณ์ดี "ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2" ที่กำกับโดย "พี่เอ๋ ศุภกร เหรียญสุวรรณ" ผู้กำกับมือฉมังและหัวเรือใหญ่ของ "เลยดูดี สตูดิโอ" ได้ไม่นาน ก็นับเป็นอีกปรากฏการณ์ของวงการซิทคอมก็ว่าได้ ที่กวาดเอาแขกรับเชิญทั้งไทยและเทศมาลงจอเพิ่มความสนุกกันแทบทุกตอน ล่าสุดก็ไม่ทำให้ผิดหวังเคลียร์คอรอกรี๊ดดดดดหนักมาก !! เพราะเลยดูดีคว้าตัวหนุ่มหล่อแดนกิมจิที่เป็นทั้งศิลปินและไอดอลหนุ่มสุดฮอตอย่าง "REN" แห่งวง"NU'EST W" 1 ใน... Read More →

ครอบครัวตัวสลับ ซีซั่น2 ตอนที่ 8

กอบ(พลอย) ต้องการให้ทุกคนในครอบครัวสุทธิรักษ์รวมถึงจ่อย ร่วมด้วยช่วยกันทำภารกิจพิชิตใจสาวน้อย มอลลี่ ลูกสาวของเม ลูกค้าเรื่องเยอะเพื่อที่จะให้เมยอมเซ็นต์สัญญาร่วมงานด้วย กอบ(พลอย)เสนอตัวที่จะดูแลมอลลี่ให้ระหว่างที่เมไปต่างประเทศและมอลลี่เองก็อยากที่จะมาอยู่บ้าน สุทธิรักษ์เพราะเธอไม่อยากอยู่ตามลำพังอีกแล้ว แต่คนที่ต้องรับศึกหนักก็ตกมาอยู่กับแด(ดาว)และ จาลา(แด)ที่ต้องยอมทำทุกอย่างให้มอลลี่พอใจ แต่แล้วจาลา(แด)ก็ดันไปตกหลุมรักสาวน้อยมอลลี่เข้าให้ มอลลี่เองก็ไม่มีท่าทางจะสนใจจาลา(แด)เลยแม้แต่น้อย เธอกลับไปให้ความสำคัญกับแด(ดาว)มากกว่า จนจาลา(แด)รู้สึกอิจฉาดาวในร่างของตัวเอง เพราะเขาไม่สามารถทำอะไรให้มอลลี่ชอบไม่ได้เลยเมื่ออยู่ในร่างของจาลา(แด) แต่จาลา(แด)ก็ยังไม่ยอมแพ้ เขายังอยากพิชิตใจมอลลี่ให้ได้ ทุกคนในบ้านไม่มีใครเห็นด้วยกับจาลา(แด)เพราะแดยังเด็กไม่เข้าใจว่าความรักที่แท้จริงเป็นยังไง... Read More →

“เป๊ก-ผลิต” พาบุกซิดนีย์ “เพชร-เต๋อ-ปิงปอง” ขอตีซี้ ชวนทำกิจกรรมสุดมัน!!

“เป๊ก-ผลิต” พาบุกซิดนีย์ “เพชร-เต๋อ-ปิงปอง” ขอตีซี้ ชวนทำกิจกรรมสุดมัน!! ครั้งแรกในชีวิตของ ปิงปอง-ธงชัย ทองกันธม  ที่ได้เหินฟ้าไปไกลถึง ซิดนีย์ ออสเตรเลีย  ได้มาถึงต่างแดนทั้งที เลยมีอะไรพิเศษมาฝากแฟนๆ รายการ นี่เพื่อนเอง   งานนี้เลยชวน แก๊งเพื่อนซี้  เต๋อ-รัฐนันท์... Read More →

เรื่องย่อ Project S เรื่อง Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ EP.7

เรื่องย่อ Project S เรื่อง Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ EP.7 เมื่อ โบ (ฟรัง-นรีกุล) เคราะห์ซ้ำกรรมซัดที่ญี่ปุ่น เมื่อทะเลาะกับ แชน (เจเจ-กฤษณภูมิ)... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com