Category: TV PROGRAM

“Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ จั๊ด – ธีมะ กาญจนไพริน O/A อาทิตย์ที่ 22 กรกฏาคม

“Loukgolf’s English Room” แขกรับเชิญ จั๊ด - ธีมะ กาญจนไพริน O/A อาทิตย์ที่ 22 กรกฏาคม สัปดาห์นี้ “จั๊ด - ธีมะ กาญจนไพริน” ผู้ประกาศข่าวสายฮา ฝีปากจัดจ้านได้มาเยือนในรายการ  Loukgolf’s English... Read More →

“สิงห์ วรรณสิงห์” พาเจาะลึกความลับของ ป่าแอมะซอน ใน “เถื่อน Travel 2”

“สิงห์ วรรณสิงห์” พาเจาะลึกความลับของ ป่าแอมะซอน ใน “เถื่อน Travel 2” เจาะลึกความลับของ ป่าแอมะซอน ไปพร้อมกับ สิงห์ วรรณสิงห์  ที่จะพาทุกคนมุ่งตรงสู่ป่าแอมะซอน ผืนป่าดงดิบที่ใหญ่ที่สุดในโลก ตรงจุดที่เป็นชายแดนระหว่าง 3 ประเทศ โคลอมเบีย บราซิล... Read More →

“ตั๊ก-นุ้ย” อร่อยเพลิน ที่ “ภูเก็ต”

“ตั๊ก-นุ้ย” อร่อยเพลิน ที่ “ภูเก็ต” บอกเลยว่าติดใจจังหวัดภูเก็ตเข้าอย่างจังสำหรับ “นุ้ย เชิญยิ้ม” และ “ตั๊ก-ศิริพร” สัปดาห์นี้เลยขอพาแฟนๆ ตระเวนชิมร้านเด็ดในตำนานชื่อดัง ไม่ว่าจะเป็น“ร้านหมี่สะปำ”  ร้านหมี่ที่โด่งดังที่สุดในภูเก็ต “ร้านThe Feelsion Cafe” คาเฟ่สุดชิคขึ้นชื่อ รวมถึง “ร้านตู้กับข้าว” ที่ตกแต่งสวยหรูสไตล์ปีนัง พร้อมปิดท้ายกันที่ร้านสวยน่านั่งชิลอย่าง “ร้านดีบุกก้า” เรียกว่าเต็มอิ่มความอร่อยอย่างจุใจ ติดตามชมกันได้ใน รายการ “ตลกแหลก” วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคมนี้ เวลา 10.00 น. ทางช่องGMM25 Read More →

“Hotwave Music Awards 2018” ฮอตไกล!! วงประเทศ “ลาว” นุ่งผ้าซิ่นขึ้นเวทีแข่งรอบออดิชั่น

“Hotwave Music Awards 2018” ฮอตไกล!! วงประเทศ “ลาว” นุ่งผ้าซิ่นขึ้นเวทีแข่งรอบออดิชั่น “Hotwave Music Awards 2018”  ยังคงอยู่กับการแข่งขันรอบออดิชั่น  และมีอีก 11 วงดนตรี ที่ทำให้กรรมการทั้ง 3 คน อย่าง  พี่นิค-วิเชียร ฤกษ์ไพศาล,ป๋าเต็ด-ยุทธนา... Read More →

เรื่องย่อ สภากาแฟ4.0 ตอนที่12 ตอน อาหารกลางวันฉันกินเอง

เรื่องย่อ สภากาแฟ4.0 ตอนที่12 ตอน อาหารกลางวันฉันกินเอง จู่ๆเต่า (ออสก้าร์ ชยณัฐ แจ่มใส) เด็กแสบประจำตลาดคลองยายถม ลูกชายคนใหม่ของเจ้กุ้ง ลูกศิษย์คนโปรดของมัคนายก มาหลอกกินของฟรีแถมยังเป็นลมไปดื้อๆ ผู้ใหญ่ชาวตลาดเลยต้องถามสารทุกข์ดิบรู้มาว่า ที่โรงเรียนของเต่าให้กินอาหารกลางวันเพียงแค่ขนมจีนกับน้ำปลา มัคนายกยอมไม่ได้เลยต้องบุกไปถึงที่โรงเรียนและได้เจอกับ ผอ.หญิง (จอย... Read More →

“แก๊งโตแล้ว” พาตะลุยแดนปลาดิบ ใจกลางกรุงกันที่ MBK

“แก๊งโตแล้ว” พาตะลุยแดนปลาดิบ ใจกลางกรุงกันที่ MBK เอาใจคนรักปลาดิบสุดๆ สำหรับ 4 หนุ่มเพื่อนซี้ ทอย – ปฐมพงศ์ เรือนใจดี, ปังปอนด์ – อัครวุฒิ มังคลสุต, ปลาย – ปัณฑา พัฒนอำไพวงศ์ และ เจได ยุนเพราะวันนี้พวกเขาขอพาแฟนๆ ไปช็อปปิ้งกันที่ตลาดปลาโมเดิร์นแห่งใหม่ใจกลางกรุง ย่านสุขุมวิท “SHINSEN... Read More →

คู่สร้าง คู่สม “เพชรจ้า-นิวเคลียร์” เปิดทุกเรื่องราวความรัก ...

คู่สร้าง คู่สม “เพชรจ้า-นิวเคลียร์” เปิดทุกเรื่องราวความรัก ทั้งสุขและทุกข์ ใน “คลับฟรายเดย์โชว์”  รายการ “คลับฟรายเดย์โชว์” ช่อง GMM25 รายการที่เปิดเรื่องจริงจากหัวใจคนดัง แขกรับเชิญวันนี้คือ“ดีเจเพชรจ้า-วิเชียร และนิวเคลียร์-หรรษา กุศลมโนมัย” ว่าที่คุณพ่อและคุณแม่ป้ายแดง ที่กว่าจะมีวันนี้   พวกเขาได้ก้าวผ่านเรื่องราวของความรักมาอย่างครบเครื่อง ครบรส ทั้งความสุขและความทุกข์ วันนี้เขาทั้งคู่พร้อมจะมาเปิดเผยเรื่องราวความรัก กับ 3... Read More →

“พ่อดม-เกรซ” แทคทีมสร้างรอยยิ้ม รับเชิญซิทคอมดีต่อใจ “รักปรุงรส”

“พ่อดม-เกรซ” แทคทีมสร้างรอยยิ้ม รับเชิญซิทคอมดีต่อใจ “รักปรุงรส” เรตติ้งกำลังมาแรว๊ง..ง..ง ผู้จัดฯ หนุ่ม-สันติสุข พรหมศิริ  เลยจัดแขกรับเชิญแบบคอมโบเซตคูณสองในตอนเดียว โดยได้รับเกียรติจาก พ่อดม ชวนชื่น รับบท “ปู่สิงห์” และนักแสดงหน้าใส เกรซ-บุศรินทร์ วงศ์ลีลนนท์ มาร่วมสร้างความสนุกในซิตคอมอบอุ่นกรุ่นหัวใจ... Read More →

“บิ๊ก-อ้อม” สวีทยกกำลังสิบ “เกรซ” ขัดจังหวะพารักสะดุด

“บิ๊ก-อ้อม” สวีทยกกำลังสิบ “เกรซ” ขัดจังหวะพารักสะดุด ความสนุกกำลังเข้มข้นแถมยังได้ลุ้นเรื่องราวเลิฟๆ ที่เกิดขึ้นในครัวระหว่างคู่กัด “ข้าวแช่ & ตะปู” สำหรับซิตคอมดีต่อใจ “รักปรุงรส” ค่ายเฮาส์ ออฟ มรรค ใน ตอนวนิลา คัพเค้ก เพิ่มฉากหวานเอาใจคู่จิ้นพร้อมแทค ... Read More →

“กล้วย เชิญยิ้ม” อิ่มใจบท “หลวงพ่อ” ให้ข้อคิดเตือนสติคนเข้าวัดทำบุญ

“กล้วย เชิญยิ้ม” อิ่มใจบท “หลวงพ่อ” ให้ข้อคิดเตือนสติคนเข้าวัดทำบุญ นอกจากจะเป็นซิตคอมที่กระตุ้นต่อมหิวยามเช้าแล้ว ใน “รักปรุงรส” ตอน เลี้ยงพระทำบุญ ที่ได้ น้ากล้วย เชิญยิ้ม มาเป็นแขกรับเชิญรับบท “หลวงพ่อ” ออกอากาศวันเสาร์ที่ 21 ก.ค.... Read More →

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com