Category: FASHION

นางงาม “มิสแกรนด์” ร่วมใจปลูกดาวเรืองถวายอาลัยพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ...

นางงาม "มิสแกรนด์" ร่วมใจปลูกดาวเรืองถวายอาลัยพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ตื่นเต้นลุยแปลงสาธิตทำนา เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์  ไทยแลนด์ 2017 ตัวแทนจาก 77 จังหวัด ร่วมกิจกรรมเก็บตัววันที่ 2 ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนนางงามจังหวัดเชียงใหม่ โดยวันนี้ (26มิย.60) คณะนางงามเดินทางไปทำกิจกรรมที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อ.หางดง เรียนรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่... Read More →

เก็บตัว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ วันแรกคึกคัก ชาวเชียงใหม่ต้อนรับอบอุ่น

เก็บตัว มิสแกรนด์ไทยแลนด์ วันแรกคึกคัก ชาวเชียงใหม่ต้อนรับอบอุ่น 77 สาวงาม 77 จังหวัด ผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์ ไทยแลนด์ 2017 เดินทางถึงจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อร่วมทำกิจกรรมระหว่างการเก็บตัวที่ โดยได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากทางจังหวัด จัดงานเลี้ยงต้อนรับขึ้นที่โรงแรมโลตัสปางสวนแก้วก่อนจะเดินทางเข้าพักยังโรงแรมฟลอร่าครีกเชียงใหม่                 สำหรับกิจกรรมแรกในวันนี้ (25 มิย 60) คณะนางงามเดินทางไปสักการะบูชาขอพรอนุสาวรีย์ครูบาศรีวิชัย ซึ่งตั้งอยู่ตรงทางขึ้นดอยสุเทพ อนุสรณ์สถานนักบุญแห่งล้านนาไทยอันเป็นที่เคารพศรัธาของชาวเชียงใหม่ ต่อด้วยกิจกรรมเยี่ยมชมของสวยงามที่ บ้านถวาย ศูนย์หัตถกรรมแกะสลักใน... Read More →

‘ลูกเกด – ชฎาพร รังสรรค์ปรีชา’ สาวเปรี้ยวซ่าส์...

Lookgade - Chadaporn Rungsanpreecha ‘ลูกเกด - ชฎาพร รังสรรค์ปรีชา’ สาวเปรี้ยวซ่าส์ ที่พกพาไซส์ไม่ธรรมดามาอวดให้เราน้ำลายไหล ใครจะไปข่มใจไหวถ้าเจอผู้หญิงเซ็กซี่สุดแสนเย้ายวนอย่างเธอ ผมเริ่มต้นที่คำถามเบาๆ ซึ่งคำตอบนั้นผมก็พอรู้แต่อยากรู้ว่ามันจะตรงกับผู้ชายคนอื่นๆ มั้ย ผมถามเธอว่า เวลาผู้ชายชมลูกเกดเขาเหล่านั้นมักจะบอกว่าลูกเกดมีเสน่ห์ตรงที่...ผมเว้นวรรคไว้ให้เธอตอบ เธอยิ้มก่อนบอกว่า “รอยยิ้มค่ะ”... Read More →

Fashion Island – Sneaker Showcase 2017

Fashion Island – Sneaker Showcase 2017 ศูนย์การค้า แฟชั่นไอส์แลนด์ เอาใจขาโจ๋คนรักสนีคเกอร์ ด้วยการจัดงาน “Sneaker Showcase 2017” ขนรองเท้าผ้าใบรุ่นท็อปฮิตจากหลากแบรนด์ดัง อาทิ Adidas, Nike, Reebok, Brooks, Asics, Saucony ฯลฯ มาให้ได้เลือกซื้อ ในโปรโมชั่นพิเศษ... Read More →

IG เบื้องหลังถ่ายแฟชั่นสุดหรู คอลเลกชั่นล่าสุดจาก disaya

IG เบื้องหลังถ่ายแฟชั่นสุดหรู คอลเลกชั่นล่าสุดจาก disaya ตามไปดูเบื้องหลังถ่ายแฟชั่นสุดหรู คอลเลกชั่นล่าสุดจาก @disayaofficial โดยสาวสวย @mewnittha ประกบคู่นางแบบแถวหน้าชาวญี่ปุ่น @chiharuokunugi ที่โลเคชั่นสุดชิค #HoshinoyaTokyo ประเทศญี่ปุ่น #Disayabunka @dizzydiz @alistcorporate Read More →

Valentino แบรนด์ไฮเอนด์ TOP 5 แห่งโลกแฟชั่น คลาสซี่ มีเทสต์ เปรี้ยวจัด ‘Rockstud’ Rocks You

Valentino แบรนด์ไฮเอนด์ TOP 5 แห่งโลกแฟชั่น คลาสซี่ มีเทสต์ เปรี้ยวจัด ‘Rockstud’ Rocks You นับเป็นเวลากว่าครึ่งทศวรรษแล้ว ที่ซูเปอร์แบรนด์แสนคลาสสิค Valentino (วาเลนติโน) ครองใจเหล่าผู้หลงใหลในเสน่ห์ของความลักซ์ชัวรี่ทั่วโลก ล่าสุด ปักหมุดเป็นผู้นำแบรนด์ไฮเอนด์ระดับโลกตัวจริง     การันตีได้จากการถูกยกให้เป็นแบรนด์ TOP 5 ของโลก ด้วยความพิถีพิถันเลือกสรรคุณภาพชั้นเลิศทุกขั้นตอน... Read More →

เสริมเสน่ห์ให้เรือนร่าง กับคอลเล็กชั่นชุดชั้นใน ในงาน Amarin Brand Sale: Triumph Sale Up To 80%

เสริมเสน่ห์ให้เรือนร่าง กับคอลเล็กชั่นชุดชั้นใน ในงาน Amarin Brand Sale: Triumph Sale Up To 80% 22 มิถุนายน 2560, กรุงเทพฯ: เพิ่มเสน่ห์อันร้อนแรง ปะทะแดดร้อนเมืองไทยกับ “Triumph"... Read More →

พิมมี่ – พิมพ์ณารา ใจดีกาศ Playmate Girl แพสชั่นชัดเจนมักจะมีเสน่ห์

พิมมี่ - พิมพ์ณารา ใจดีกาศ Playmate Girl แพสชั่นชัดเจนมักจะมีเสน่ห์ ว่ากันว่า ผู้หญิงที่มีแพสชั่นชัดเจนมักจะมีเสน่ห์  ‘พิมมี่  - พิมพ์ณารา ใจดีกาศ’ ก็เป็นหนึ่งในนั้น แล้วถ้ายิ่งเป็นแพสชั่นที่ขับเคลื่อนเพื่อผู้อื่นอีกผู้หญิงคนนั้นก็ยิ่งน่าสนใจ พิมมี่เล่าว่า จุดมุ่งหมายในชีวิตของเธอคือ การเป็นเจ้าของธุรกิจที่ประสบผลสำเร็จ... Read More →

Amarin Baby & Kids ฉบับที่ 2 คู่มือระวังภัยโลกยุคใหม่...

Amarin Baby & Kids ฉบับที่ 2 คู่มือระวังภัยโลกยุคใหม่ พร้อมพบกับแฟชั่นคู่พี่น้องสุดน่ารัก น้องณดา และ น้องณดล นิตยสาร Amarin Baby & Kids ฉบับคู่มือระวังภัย โดยฉบับที่ 2 นี้ได้รวมเรื่องระวังภัยรอบด้านให้แก่ลูกรัก ซึ่งได้สองพี่น้องสุดน่ารัก น้องณดา... Read More →

คอมพลีท 10 ลุคเกาๆ ไม่มีเอ้าท์! จากเหล่า“ซุป’ตาร์แฟชั่นไอคอน” พร้อม...

คอมพลีท 10 ลุคเกาๆ ไม่มีเอ้าท์! จากเหล่า“ซุป’ตาร์แฟชั่นไอคอน” พร้อม ‘ไอเท็มคู่กาย’ ที่ขาดไม่ได้!! ช่วงนี้ชี้แนะ!!! สำหรับใครที่อยากครีเอทลุคใหม่ๆ ให้คอมพลีทในแบบเกาๆ รับรองไม่มีเอ้าท์แน่นอน เพราะงานนี้เราจะเปิดว้าบพาไปส่อง ‘10 แฟชั่นไอคอน’ ที่เรียกว่ากำลังเป็นที่จับตาและมาแรงสุดๆ กับ ‘ไอเท็มคู่กาย’... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com