Category: THAI NEWS

“ฮิตซ์ 955” จัดเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ ดี๊ดีต่อใจ ประเดิมที่แรก ฟินยกแก๊ง...

“ฮิตซ์ 955” จัดเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ ดี๊ดีต่อใจ ประเดิมที่แรก ฟินยกแก๊ง กับศิลปิน “วงมายด์” คลื่น “ฮิตซ์ 955” ร่วมกับ “ลีโอ รวมกันมันส์กว่า” เต็มใจจัดเซอร์ไพรส์ปาร์ตี้ให้คุณแบบยกแก๊ง! ใน “ฮิตซ์ เซอร์ไพร์ส... Read More →

“จุ้มจิ้ม” ปาร์ตี้สละโสดสุดอลัง

"จุ้มจิ้ม" ปาร์ตี้สละโสดสุดอลัง เป็นอีกหนึ่งปาร์ตี้สละโสดที่เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความสนุก ที่เหล่าเพื่อนสนิท จัดขึ้นเพื่อ นักแสดงสาว  "จุ้มจิ้ม วรนันท์ จันทรัศมี" นักแสดงช่อง 3 ทายาทเจ้าของห้างดัง ไดอาน่า หาดใหญ่ ทายาทหมื่นล้านเครือพิธานกรุ๊ป ที่เตรียมสละโสดอย่างเป็นทางการ กับผู้ประกาศข่าวหนุ่ม "ภัทร... Read More →

เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่งานวิวาห์จุ้มจิ้ม-วรนันท์ จันทรัศมี และภัทร...

เตรียมนับถอยหลังเข้าสู่งานวิวาห์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปีของคู่รักหมื่นล้าน จุ้มจิ้ม-วรนันท์ จันทรัศมี และภัทร จึงกานต์กุล พร้อมเผยเคล็ดลับเตรียมตัวก่อนเป็นบ่าวสาว และเทคนิคการจัดงานให้ประทับใจอย่างน่าจดจำ ในพิธีฉลองมงคลสมรสปลายเดือนพฤศจิกายนนี้ เป็นที่ทราบกันดีว่าเป็นอีกหนึ่งคู่รักที่ดูแลกันอย่างดีมาโดยตลอด กระทั่งปลูกต้นรักจนสุกงอมจึงได้ฤกษ์จูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันไป สำหรับคู่รักหมื่นล้าน ภัทร จึงกานต์กุล ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง นักธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ และการตลาดดิจิตัล กับแฟนสาว จุ้มจิ้ม-วรนันท์... Read More →

“ฟลุ๊ค-ดี้” ดาวดวงใหม่ คว้าโอกาสแจ้งเกิด “GSB GEN CAMPUS STAR 2018”

“ฟลุ๊ค-ดี้” ดาวดวงใหม่ คว้าโอกาสแจ้งเกิด “GSB GEN CAMPUS STAR 2018” เดินหน้าการประกวดคัดเลือกหนุ่มสาวเพื่อเป็นตัวแทนของคนรุ่นใหม่ อายุระหว่าง 17-23 ปี ทั่วประเทศ เพื่อเฟ้นหาผู้ที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม และเป็นแบบอย่างที่ดีในสังคมมาครบทุกภูมิภาคแล้ว สำหรับการประกวด “GSB GEN... Read More →

แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก” Sold Out ในพริบตา #2018lovebychancefanmeetinginbangkok

แรงจริง!! บัตรแฟนมีตติ้งนักแสดง “บังเอิญรัก” Sold Out ในพริบตา แรงจริง ปังจริง!! บัตร sold out ชั่วพริบตา สำหรับงาน “2018 Love by Chance Fan Meeting in Bangkok” ที่จะจัดขึ้นวันที่ 16... Read More →

“เบลล่า” รับทรัพย์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ “เถ้าแก่น้อยแลนด์”

“เบลล่า” รับทรัพย์ คว้าพรีเซ็นเตอร์ “เถ้าแก่น้อยแลนด์” เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับพรีเซนเตอร์ “เถ้าแก่น้อยแลนด์” ร้านเดียวที่นักท่องเที่ยวสามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์ได้หลากหลายประเภท รวมถึงสินค้าชั้นนำของแท้ ของดี ของเด่นที่ขึ้นชื่อของไทย ที่เหมาะแก่การเป็นของฝากได้ครบ จบในที่เดียวเป็น One Stop Shopping ที่คว้าตัวสาวฮอต “เบลล่า-ราณี แคมเปน” มานั่งแท่นเป็นพรีเซ็นเตอร์ ทั้งนี้ยังมี 5 หนุ่ม “SBFIVE” พรีเซ็นเตอร์เถ้าแก่น้อย มาร่วมงานแถลงข่าวและทำกิจกรรมสนุกๆ กับแฟนๆ อีกด้วย เถ้าแก่น้อยแลนด์... Read More →

“ฟลุ๊คจ์-ทาโร่-ชู้ต” นำทีม My Dream ปันรักให้น้อง

“ฟลุ๊คจ์-ทาโร่-ชู้ต” นำทีม My Dream ปันรักให้น้อง ค่ายเพลย์เอ็มมิเนนท์ (Playeminent) จัดกิจกรรม My Dream ปันรักให้น้อง โดย คุณอั๊พ-ศวิษฐ์ อุทัยเฉลิม ผู้บริหาร นำทีมนักแสดงจาก My Dream... Read More →

สุดสวีท “เนม&ป้อ” วิวาห์หวาน

สุดสวีท "เนม&ป้อ" วิวาห์หวาน เปิดตัวบ่าวสาวควงคู่เดินเข้าสู่งานด้วยเสียงไพเราะของ "ลีเดีย ศรันย์รัชต์ ดีน" และพิธีกร (เปอร์ สุวิกรม-แอริน ยุกตะทัต) เชิญ ฯพณฯ อานันท์ ปันยารชุน อดีตนายกรัฐมนตรี ประธานในค่ำคืนนี้ ให้เกียรติขึ้นกล่าวคําอวยพรแก่บ่าวสาวบนเวที... Read More →

ฟินจนเก็บไปฝัน!!! อาร์ม กรกันต์ จัด พรีเวดดิ้ง แฟนมีตติ้ง ครั้งที่ 2...

ฟินจนเก็บไปฝัน!!! อาร์ม กรกันต์ จัด พรีเวดดิ้ง แฟนมีตติ้ง ครั้งที่ 2 สมทบทุนสร้างหลังคาอุโบสถ สำนักสงฆ์ถ้ำป่าเวฬุวัน จ.สุโขทัย อาร์ม-กรกันต์ สุทธิโกเศศ ฉลองวันเกิดอายุ 30 ปี ชักชวนแฟนคลับจัดกิจกรรมพิเศษในชื่อ KORNKAN... Read More →

นิว-จิ๋ว , บอย , อ๊อฟ จัดเต็มโชว์สุดพีค ร้อง เต้น ใน ไลค์ แอนด์ แชร์...

นิว-จิ๋ว , บอย , อ๊อฟ จัดเต็มโชว์สุดพีค ร้อง เต้น ใน ไลค์ แอนด์ แชร์ คอนเสิร์ต สร้างความสนุกสนาน และ ความประทับใจ ในทุกครั้งที่ผ่านมาสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ประจำปีของคลื่น 103... Read More →

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com