Category: MUSIC

มันช่างละมุนหัวใจ กับ Liam Payne ในอะคูสติกเวอร์ชั่น “Strip That Down”

มันช่างละมุนหัวใจ กับ Liam Payne ในอะคูสติกเวอร์ชั่น “Strip That Down” ถึงเวลาโซโล่กับเค้าบ้างแล้วเหมือนกัน สำหรับหนุ่ม “Liam Payne” (เลียม เพย์น) ที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกเซ็กซี่ติดตาในเพลง “Strip That Down” ด้วยชาร์ตอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 ในสัปดาห์แรกทันที แถมตามมาด้วยเทรนด์อันดับ 1 ในTwitter Top... Read More →

สาวติส Marika Hackman ปล่อยอัลบั้มเต็ม “I’m Not Your Man” งานเพลงอินดี้ที่ควรฟัง

สาวติส Marika Hackman ปล่อยอัลบั้มเต็ม “I’m Not Your Man” งานเพลงอินดี้ที่ควรฟัง  “Marika Hackman” (มาริกะ แฮกแมน) ศิลปินนักร้องนักแต่งเพลงชาวอังกฤษ กับผลงานอัลบั้มเต็มชุดที่สอง “I’m Not Your Man” แต่อาจเรียกผลงานนี้ได้ว่าคืองานอัลบั้มแรกที่ออกจำหน่ายในวงกว้าง งานเพลงของเธอในครั้งนี้เธอบอกว่ามันคือการถ่ายทอดดนตรี... Read More →

Battlefield Dance Party ที่สุดของปาร์ตี้คอนเสิร์ต รวมขาแดนซ์ตัวพ่อ...

Battlefield Dance Party ที่สุดของปาร์ตี้คอนเสิร์ต รวมขาแดนซ์ตัวพ่อ มันส์ไม่มียั้งบนเวทีเดียวกัน เปิดศึกโชว์พลังเสียง แบบนันสต็อป กว่า 8 ชั่วโมงไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับงาน “Battlefield Dance Party” ปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่จะเนรมิตเวทีให้กลายเป็นสมรภูมิร้องและเต้น โดย หนีกรุง... Read More →

โหลดกันรัวๆ “Slow Hands” แค่ 9 บาทเท่านั้น! ซิงเกิ้ลใหม่จาก Niall Horan

โหลดกันรัวๆ “Slow Hands” แค่ 9 บาทเท่านั้น! ซิงเกิ้ลใหม่จาก Niall Horan อีกหนึ่งหนุ่มสมาชิกวงบอยแบนด์ชื่อดัง One Direction หรือ “Niall Horan” กับผลงานโซโล่ซิงเกิ้ลใหม่ “Slow Hands” เปิดตัวแรงสุดๆ ด้วยอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes ที่มากถึง 13 ประเทศ หนึ่งในนั้นก็มีประเทศไทยของเราด้วย! ไปจนถึงอันดับ 7 บน UK Chart และล่าสุดหนุ่ม Niall ยังติดโผรายชื่อเข้าชิงรางวัล Teen... Read More →

“มุก-เมย์-เบนซ์” วง “ขมคอ” แชมป์ “สเตจ ไฟว์เตอร์ฯ” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก...

“มุก-เมย์-เบนซ์” วง “ขมคอ” แชมป์ “สเตจ ไฟว์เตอร์ฯ” ปล่อยซิงเกิ้ลแรก “ฉันยัง?” หลังจากคว้าชัยชนะเป็นสุดยอดแชมป์ 12 สมัยซ้อน จากเวทีการแข่งขันประกวดร้องเพลงในรายการ “Stage Fighter ไมค์หมู่ สู้ ฟัด” ทางช่อง GMM25 เป็นทีมที่ 2 ของรายการ วันนี้ทีม... Read More →

Imagine Dragons พร้อมแล้ว! ส่งอัลบั้มใหม่ “Evolve”

Imagine Dragons พร้อมแล้ว! ส่งอัลบั้มใหม่ “Evolve”  วงอัลเทอร์เนทีฟร็อกที่ไม่เคยทำให้ผิดหวัง “Imagine Dragons” กับผลงานอัลบั้มใหม่ชุดที่ 3 ที่มีชื่อว่า “Evolve” หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลนำร่องออกมาให้ฟังกันก่อนหน้าแล้วอย่าง “Believer”, “Thunder”, “Whatever It Takes” และ “Walking the Wire” ที่ล้วนแล้วแต่ดีงามเพราะทุกเพลง ไม่ว่าจะเป็นทั้งในเรื่องของซาวด์ดนตรีที่สนุกสนาน ความสดใหม่ในการเลือกสรรอย่างบรรจง และเสียงร้องเท่ได้อารมณ์ของ Dan Reynolds ทั้งหมดนี้จะถูกอัดแน่นลงอยู่ในอัลบั้มใหม่ Evolve ที่แฟนเพลงไม่ควรพลาด               ... Read More →

มาซักที! มิวสิควิดีโอ “Something In The Way You Move” จากสาว Ellie Goulding

มาซักที! มิวสิควิดีโอ “Something In The Way You Move” จากสาว Ellie Goulding สาวสวยมากความสามารถ “Ellie Goulding” ปล่อยมิวสิควิดีโอเพลง “Something In The Way You Move” จากอัลบั้มชุดที่สาม “Delirium” ออกมาให้แฟนเพลงได้ชมกันแล้ว ด้วยผลงานกำกับโดย Emil... Read More →

หล่อลากมาก! กับ Shawn Mendes ในมิวสิควิดีโอ “There’s Nothing Holdin’ Me Back”

หล่อลากมาก! กับ Shawn Mendes ในมิวสิควิดีโอ “There's Nothing Holdin' Me Back” มาแล้วค๊า... มิวสิควิดีโอที่จะทำให้คุณยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ไปกับหนุ่มหล่อหน้าใส “Shawn Mendes” ในเพลง “There's Nothing Holdin' Me Back” หลังจากปล่อยซิงเกิ้ลนี้ออกมาให้แฟนเพลงได้ฟังกันไปแล้วตั้งแต่ปลายเดือนเมษายน                ... Read More →

Carla Bruni สาวแหบเสน่ห์ กับอัลบั้มที่น่าฟัง “French Touch”

Carla Bruni สาวแหบเสน่ห์ กับอัลบั้มที่น่าฟัง “French Touch” สี่ปีนับจากสตูดิโออัลบั้ม Little French Songs ที่มียอดขายมากกว่า 3 ล้านแผ่นทั่วโลก ของนักร้องนางแบบสาวทรงเสน่ห์ และอดีตสุภาพสตรีหมายเลขหนึ่งของประเทศฝรั่งเศส “Carla Bruni” (การ์ลา บรูนี) กับผลงานสตูดิโออัลบั้มใหม่ชุดที่ 5“French Touch” การันตีคุณภาพด้วยฝีมือโปรดิวเซอร์เจ้าของห้ารางวัลแกรมมี่อวอร์ดด้วย “David Foster” ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นการหยิบเอาเพลงดังในอดีตกลับมาร้องใหม่ให้มีชีวิตอีกครั้งในแบบของ “Carla Bruni” [caption id="attachment_85514"... Read More →

บรรยากาศงาน “KATYCATS x WITNESS” รักกันแน่นมาก!

บรรยากาศงาน “KATYCATS x WITNESS” รักกันแน่นมาก! รอยยิ้มเปื้อนหน้ากันทุกคน... ผ่านพ้นไปแล้วกับงานฉลองอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 “Witness” ของสาว “Katy Perry” ในงาน “KATYCATS x WITNESS” เมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน 2017 ณ B2S สาขา Central World ที่ผ่านมา               งานนี้บรรยากาศเต็มไปด้วยเหล่าบรรดาแฟนคลับตัวจริงมากมาย และกิจกรรมร่วมตอบคำถามที่ได้ทั้งความสนุก เสียงหัวเราะ และได้รับของรางวัลกลับไปกันถ้วนหน้า (ที่สำคัญไม่มีขายที่ไหน!) ไม่ว่าจะเป็น แผ่นโปรโมไวนิลซิงเกิ้ล Chained To... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com