Category: MUSIC

เช็คลิสต์เพลงฮิต “BEST OF 2017” ฟังกันครบแล้วหรือยัง?!

เช็คลิสต์เพลงฮิต "BEST OF 2017" ฟังกันครบแล้วหรือยัง?! คิดไม่ออกว่าจะฟังเพลงอะไรดี? GETmusic ช่วยคุณได้! กับ Apple Music Playlist "BEST OF 2017" ที่จัดเรียงเมนูเพลงเพราะ คัดสรรเพลงยอดนิยม ตลอดปี... Read More →

“Kid Ink” โชว์มันส์ขั้นสุด ครั้งแรกในไทยใน “Famous Urban Music Festival”

“Kid Ink” โชว์มันส์ขั้นสุด ครั้งแรกในไทยใน “Famous Urban Music Festival” ระเบิดความมันส์ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับงาน Famous Urban Music Festival ณ เมืองไทย จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์เฮาส์... Read More →

สองสิงคโปร์เรี่ยน Gentle Bones และ MYRNE ปล่อยเกร๋ในซิงเกิ้ล “JU1Y”

สองสิงคโปร์เรี่ยน Gentle Bones และ MYRNE ปล่อยเกร๋ในซิงเกิ้ล “JU1Y”  ศิลปินมากความสามารถจากสิงคโปร์ “Gentle Bones” ส่งผลงานซิงเกิ้ลใหม่ “JU1Y” ในดนตรีอิเล็กโทรป๊อปที่มีบีทเกร๋ๆ ให้คุณได้สนุกสนาน และพร้อมจะเต้นรำสวยๆไปกับบทเพลงของเขาได้อย่างง่ายได้ โดยเพลงนี้ยังมีดีเจโปรดิวเซอร์สัญชาติเดียวกันซึ่งตอนนี้ก็ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงของ Diplo ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว... Read More →

Phillip Phillips หนุ่มอเมริกันโฟล์กร็อก ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Miles”

Phillip Phillips หนุ่มอเมริกันโฟล์กร็อก ส่งซิงเกิ้ลใหม่ “Miles” “Phillip Phillips” (ฟิลลิป ฟิลลิปส์) นักร้องนักแต่งเพลงชาวอเมริกันที่มียอดขายระดับแพลตตินั่ม จากสังกัด Interscope Records กลับมาพร้อมผลงานซิงเกิ้ลใหม่ “Miles” เปิดตัวอัลบั้มชุดที่สามที่กำลังจะปล่อยเร็วๆ นี้ ในรอบสามปี... Read More →

จะโหลดอะ… มีไลน์ปะ! สติกเกอร์ “อาย – นัทริกา” ก็มาแล้วนะ!

จะโหลดอะ... มีไลน์ปะ! สติกเกอร์ "อาย - นัทริกา" ก็มาแล้วนะ! มีสติกเกอร์ไลน์เป็นของตัวเองแล้วค่า!!! สำหรับมิตรรักแฟนเพลงของน้อง “อาย - นัทริกา เพ็ชรฟู” หรือที่รู้จักกันดีจากแชมป์รายการ The Voice Kids Thailand... Read More →

เวอร์จิ้นสตาร์ เอฟเอ็ม ดอท คอม ชวนลุ้นบัตรชม “คอนเสิร์ตตัวแม่” ...

เวอร์จิ้นสตาร์ เอฟเอ็ม ดอท คอม ชวนลุ้นบัตรชม “คอนเสิร์ตตัวแม่” มากรี๊ดดังๆกับ 2 ศิลปินคุณภาพ เจนนิเฟอร์ คิ้ม - ก้อง สหรัถ 27 สิงหาคมนี้ SHOW DC... Read More →

Justin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ “Friends”

Justin Bieber และ Bloodpop ร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลงใหม่ “Friends” แม้ว่าหนุ่ม “Justin Bieber” เพิ่งจะมีผลงานเพลงดัง “Despacito” ที่ได้ไปร่วมงานกับ Luis Fonsi & Daddy Yankee... Read More →

วงอินดี้ป็อปจากอังกฤษ Fickle Friends ส่งเพลงใหม่ฟิวกู๊ด “Glue”

วงอินดี้ป็อปจากอังกฤษ Fickle Friends ส่งเพลงใหม่ฟิวกู๊ด “Glue” วงอินดี้ป็อปจากอังกฤษ “Fickle Friends” ที่มีผลงานเพลงในกลุ่มคนฟังเพลงนอกกระแสจนกลายเป็นที่รู้จัก ทั้งยังได้รับคำชมจากเหล่านักวิจารณ์มากมายจากทั่วทุกมุมโลก โดยมีซิงเกิ้ลเด่นอย่าง Swim, Brooklyn และ Hello Hello            วันนี้พวกเขา... Read More →

เบิร์ดเดย์มาดอนน่า! ฉลองส่งบันทึกการแสดงสด “MADONNA: REBEL HEART TOUR”

เบิร์ดเดย์มาดอนน่า! ฉลองส่งบันทึกการแสดงสด “MADONNA: REBEL HEART TOUR” แฮปปีเบิร์ดเดย์ขุ่นแม่มาดอนน่า ฉลองวันเกิดครบรอบ 59 ปี พร้อมประกาศพรีออเดอร์ผลงานบันทึกการแสดงสด “MADONNA: REBEL HEART TOUR” ที่รวบรวมภาพความสนุกแบบครบรสจากทั่วโลกและเบื้องหลังที่หาดูยาก รวมไปถึงโชว์สุดพิเศษ Tears... Read More →

“ดีเจเคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ” ผุดโปรเจค “CROSSTHY” ลุย EDM เต็มตัว!

"ดีเจเคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" ผุดโปรเจค "CROSSTHY" ลุย EDM เต็มตัว! เรียกว่าเป็นแบบอย่างของคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่สรรหากิจกรรมมาเติมเต็มชีวิตได้น่าสนใจเลยทีเดียว สำหรับนักแสดงหนุ่มสุดหล่อมากความสามารถอย่าง "เคน ภูภูมิ พงศ์ภาณุ" ที่เราคุ้นตาในบทบาทของพระเอก แต่วันนี้เคนได้ค้นพบตัวเองในอีกบทบาทหนึ่งที่น่าสนใจไม่แพ้กัน นั่นคือการเป็น "ดีเจ" ซึ่งจากความชอบในดนตรีครั้งนี้ทำให้เคนได้ร่วมมือกับ... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com