โปสเตอร์ล่าสุด Keeping Up with the Joneses เข้าฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์

โปสเตอร์ล่าสุด  Keeping Up with the Joneses  เข้าฉาย 24 พฤศจิกายนนี้ในโรงภาพยนตร์ ปล่อยโปสเตอร์ล่าสุดมาเรียกน้ำย่อยกันแล้ว กับภาพยนตร์แอ็คชั่นคอเมดี้เรื่อง Keeping Up with the Joneses  ที่เล่าเรื่องราวของคู่รักที่อาศัยอยู่แถบชานเมือง (แซค... Read More →

‘แซค กาลิเฟียนาคิส’ ตัวพ่อ The Hangover นำทีมนักแสดงตลกแถวหน้า ปล้นวายป่วง...

‘แซค กาลิเฟียนาคิส’ ตัวพ่อ The Hangover นำทีมนักแสดงตลกแถวหน้า ปล้นวายป่วง เรียกเสียงฮาสุดฤทธิ์!ใน "MASTERMINDS" แซค กาลิเฟียนาคิส นักแสดงสุดฮาจากไตรภาค The Hangover ขอนำทีมเรียกเสียงหัวเราะให้ลั่นกันไปข้าง! ในผลงานภาพยนตร์คอเมดี้สุดห่ามเรื่องล่าสุด “MASTERMINDS ปล้นวายป่วง”... Read More →

ทีเซอร์โปสเตอร์ The LEGO Batman Movie พร้อมฉาย 9 กุมภาพันธ์ 2017 ในโรงภาพยนตร์

ทีเซอร์โปสเตอร์  The LEGO Batman Movie  พร้อมฉาย 9 กุมภาพันธ์ 2017 ในโรงภาพยนตร์ ปล่อยทีเซอร์โปสเตอร์ของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง The LEGO Batman Movie - เดอะ เลโก้... Read More →

เบื้องหลังงานสร้างกว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ Snowden –...

เบื้องหลังงานสร้างกว่าจะมาเป็นภาพยนตร์ Snowden – อัจฉริยะจารกรรมเขย่ามหาอำนาจ เข้าฉาย 6 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ ด้วยผลงานภาพยนตร์ที่ได้รับการยกย่องและมีความหลากหลายอย่าง Platoon, JFK, Natural Born Killers และ Wall Street  โอลิเวอร์ สโตน... Read More →

5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks...

5 คลิปมาใหม่ห้ามพลาด เปิดใจผู้กำกับและนักแสดงผู้ให้เสียงในภาพยนตร์ Storks ฉายแล้ววันนี้ในโรงภาพยนตร์ ปล่อย 5 คลิปสัมภาษณ์ ผู้กำกับ  นิโคลาส สโตลเลอร์  และดั๊ก สวีตแลนด์   พร้อมสองนักแสดง แอนดี แซมเบิร์ก พากย์เสียงเป็น   จูเนียร์,เคที... Read More →

“การบินไทย” ร่วมกับ “เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ” ลดสูงสุดทันที 50%...

"การบินไทย"  ร่วมกับ "เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีนฯ" ส่งโปรโมชั่น อันเลอค่า มอบส่วนลดสูงสุดทันที 50% สำหรับลูกค้าคนสำคัญ “คุณไบรอัน ฮอลล์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร (CEO) “โรงภาพยนตร์ เอ็มบาสซี ดิโพลแมทสกรีน”  ( Embassy Diplomat Screens) ร่วมถ่ายภาพกับ  “คุณจิตติมา... Read More →

‘โอเนกาทีฟ’ ปล่อยทีเซอร์แรกเปรี้ยง!! เกิดกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์!!

‘โอเนกาทีฟ’ ปล่อยทีเซอร์แรกเปรี้ยง!!  เกิดกระแส ทอล์ค ออฟ เดอะทาวน์!! เกิดเป็นกระแสทอล์ค ออฟ เดอะ ทาวน์ ขึ้นมาทันที เมื่อช่อง GMM 25 ปล่อยทีเซอร์แรกของละครวัยรุ่นสุดปังเรื่อง ‘O-Negative รักออกแบบไม่ได้’ ให้แฟนละครได้ชมเป็นน้ำจิ้มเล็กๆ... Read More →

ททท เชิญนักท่องเที่ยวเขียนแผนการเดินทาง...

ททท. เชิญนักท่องเที่ยวเขียนแผนการเดินทางท่องเที่ยวในฝันลุ้นรับรางวัลท่องเที่ยวในประเทศไทยฟรี การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ขอเชิญผู้ที่สนใจเขียนแผนการเดินทางท่องเที่ยวในฝันในประเทศไทยกับกิจกรรม Amazing Dream Journey เพื่อลุ้นรับรางวัลท่องเที่ยวในประเทศไทยโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย กิจกรรมนี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ Amazing Stories ซึ่งมีเป้าหมายเพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวบอกเล่าเรื่องราว ความรู้สึกของแต่ละคนที่มีต่อประเทศไทยและคนไทย โดยกิจกรรมครอบคลุมหัวข้อ 6 หัวข้อที่แสดงให้เห็นแง่มุมที่หลากหลายของประเทศไทย หัวข้อทั้ง... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com