• Capture CNBLUE (Sub-Thai-15-42-09-987)

  CNBLUE ส่งคลิปอ้อน! ก่อนเปิดจองบัตรคอนเสิร์ต COME TOGETHER ตั้งแต่เสาร์ 28...

  เพิ่งลงจากเวทีคอนเสิร์ต 2015 CNBLUE LIVE [COME TOGETHER] IN HONG KONG เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ ยังไม่ทันได้พัก.. สี่หนุ่มนักดนตรีสุดหล่อสายเลือดเกาหลีวง “ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) ก็รีบส่งคลิปวิดีโอถึงบอยซ์ไทย (Boice ชื่อเรียกแฟนคลับของ CNBLUE)

 • MTZ_4568 en

  7หนุ่ม GOT7 โชว์เสน่ห์เหลือร้ายกระชากใจ IGOT7 ฟิลิปปินส์ ในงาน GOT7 The...

  ผ่านพ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับงานแฟนมีทติ้งครั้งแรกของ 7 หนุ่มวง GOT7 ที่กรุงมะนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ ณ SMART Araneta Coliseum เมื่อวันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ภายใต้ชื่อ GOT7 1st FANMEETING IN THE

 • Masita Special Thanks with Kyuhyun

  Masita Special Thanks with Kyuhyun : สุข ปัง สุด!!

  ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของพรีเซ็นเตอร์ดีเด่นแห่งยุค “คยูฮยอน” จากวงซูเปอร์จูเนียร์ที่ครองตำแหน่งพรีเซ็นเตอร์ให้กับ “มาชิตะ” ได้ถึง 5 ปีซ้อน พร้อมครองใจแฟนๆได้อย่างเหนียวแน่นด้วยผลงานเพลงและพิธีกร คราวนี้มักเน่คยูฮยอนนอกจากจะมาฉลองยอดขาย “สาหร่ายทะเลอบกรอบสไตล์เกาหลี” ที่ครองใจแฟนๆได้เป็นอย่างดีแล้ว ยังมาทำหน้าที่ขอบคุณสื่อมวลชนและแฟนๆทุกคนที่ให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีมาโดยตลอด พร้อมมอบความสุขในช่วงเทศกาลลอยกระทงให้กับแฟนๆชาวไทยในงาน “Masita Special Thanks with Kyuhyun :

 • Nichkhun

  นิชคุณ หรเวชกุล ติดโผหนึ่งในผู้รับรางวัลพิเศษ IME Chinese Online Media Popular...

  เรียกว่าเป็นหนึ่งหนุ่มมากความสามารถที่ไปดังไกลถึงแดนกิมจิเลยทีเดียว สำหรับสมาชิกหนุ่มจากวง 2PM อย่าง นิชคุณ หรเวชกุล หนุ่มไทยคนแรกที่ได้เดบิวต์เป็นบอยแบนด์ชื่อดังในประเทศเกาหลี ด้วยหน้าตาหล่อถูกใจสาวน้อยสาวใหญ่และความสามารถด้านการร้องการเต้นที่ไม่แพ้เจ้าถิ่น ทำให้ไม่ว่าจะทำอะไรก็เป็นที่จับตามองของทั้งสื่อไทยและเกาหลีอยู่เสมอ ล่าสุดยังเข้าตาสื่อจีนทำให้ติดโผหนึ่งในผู้รับรางวัลพิเศษ IME Chinese Online Media Popular Awards ในงานประกาศรับรางวัล Thailand Headlines

 • kibum (10)

  สุดฟิน!! คิมคิบอม ขนกิจกรรมสุดพิเศษเอาในแฟนคลับ ใน “ KIM KIBUM FAN MEETING IN...

  เรียกได้ว่าส่งความฟินกันไปแบบเต็มพื้นที่จัดงานกันเลยทีเดียวสำหรับ KIM KIBUM FAN MEETING IN BANGKOK : ALL FOR YOU ที่จัดขึ้นเมื่อวันเสาร์ที่ 7 พฤศจิกายน 2558 ณ บีซีซี ฮอลล์ เซ็นทรัล

ONE OK ROCK บัตรขายเกลี้ยง ไม่ลืมขอบคุณสาวกชาวไทย! “อาวาลอน ไลฟ์”...

ปกติเราจะเห็นศิลปินส่วนใหญ่ส่งคลิปกันก็เพื่อเชิญชวนแฟนๆ ให้ซื้อบัตรไปชมการแสดง แต่รายนี้เขาเท่จากในสายเลือดจริงๆ ขนาดว่าบัตรคอนเสิร์ต “อาวาลอน ไลฟ์ พรีเซนต์ส วัน โอเค ร็อก 2016 ‘เธอร์ตี้-ไฟว์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ เอ็กซ์ วี’ เอเชีย ทัวร์ ไลฟ์

CNBLUE ส่งคลิปอ้อน! ก่อนเปิดจองบัตรคอนเสิร์ต COME TOGETHER ตั้งแต่เสาร์ 28...

เพิ่งลงจากเวทีคอนเสิร์ต 2015 CNBLUE LIVE [COME TOGETHER] IN HONG KONG เมื่อวันเสาร์และอาทิตย์ที่ผ่านมาสดๆ ร้อนๆ ยังไม่ทันได้พัก.. สี่หนุ่มนักดนตรีสุดหล่อสายเลือดเกาหลีวง “ซีเอ็นบลู” (CNBLUE) ก็รีบส่งคลิปวิดีโอถึงบอยซ์ไทย (Boice ชื่อเรียกแฟนคลับของ CNBLUE)

“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฯ”ยินดีร่วมแจมเพลง ยกนิ้วชม “คชา”...

นักร้องหนุ่มหน้านิ่ง เสียงนุ่ม “คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ” ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเพลง “รอฉันอยู่ตรงนั้น” จากอัลบั้ม Kacha Lonely Planet (คชา โลนลี่ แพลนเน๊ท) ไปได้สักพักแล้ว มีกระแสการตอบรับจากคนฟังและแฟนเพลงต่างชื่นชมมามากมาย ทั้งในความไพเราะของเพลงและความสามารถที่เจ้าตัวแต่งเพลงนี้ด้วยตัวเอง เจ้าพ่อแร๊ปเปอร์พ่อลูกอ่อนสุดซ่า ที่ดูต่างกันสุดขั้วอย่าง

ซูเปอร์สตาร์หนุ่ม Justin Bieber...

เปิดตัวด้วยซิงเกิ้ล “What Do You Mean” ที่ฮิตระเบิด พุ่งขึ้นอันดับ 1 ใน Billboard Hot 100 และใน iTunes อีกกว่า 90 ประเทศ สร้างสถิติเล่นเพลง 100

เปิดตัวมหาเทพแห่งอียิปต์! บน 6 คาแรคเตอร์โปสเตอร์ จาก “Gods of Egypt”...

“Gods of Egypt” อภิมหาโปรเจ็กต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น ผจญภัย แฟนตาซีฟอร์มยักษ์แห่งปี 2016! ขอประเดิมความยิ่งใหญ่ด้วยการปล่อย 6 คาแรคเตอร์โปสเตอร์ งามสุดอลังการออกมาให้ได้ชมกัน โดยประกอบไปด้วยมหาเทพผู้ยิ่งใหญ่ของอียิปต์อย่าง “เทพเซต” (รับบทโดย ‘เจอราร์ด บัตเลอร์’ จาก 300) เทพแห่งความแห้งแล้ง

ซีรีส์จีน “ ซุนวู ตำนานพิชัยสงคราม” (The Biography of Sun Tzu)...

นำแสดงโดย จางฟงอวี้ รับบท ซุนวู จิ่งเถียน รับบท อี้หลอ (ภรรยาน้อยของซุนวู) อิ๋วหย่ง รับบท ก้ายลี่ (เจ้าเมืองอู๋ก๊ก) ซุนเอี๊ยะ รับบท หลิงเอี้ย (องค์หญิงของฉู่ก๊ก และตกเป็นภรรยาของฟูก้าย) หวังเลี่ย รับบท

ซีรีส์จีน “จอมยุทธ์ทะลุมิติ (The Crossing Hero)” ทุกวันพุธ – ศุกร์ เวลา...

นำแสดงโดย จิโร่ หวัง (Jiro Wang) รับบทเป็น หงซีตง/หงเซียวตง ฮูหยาง (Hu Yang) รับบทเป็น จองเผิงเจ๋อ องครักษ์สมัยราชวงศ์หมิง บรูสเซี่ย (Bruce Xie) รับบทเป็น สี่เสี้ยวเทียน องครักษ์สมัยราชวงศ์หมิง

“อันเฟรนด์” ซิงเกิลล่าสุด จาก “เฮลเมทเฮดส์”...

แรงไม่หยุด ฉุดไม่อยู่จริงๆ สำหรับ วง “Helmetheads” (เฮลเมทเฮดส์) ศิลปินผู้มีความจัดจ้านทั้ง เรื่องดนตรี และแฟชั่น หลังจากปล่อยเพลง สำหรับ “UNFRIEND” (อันเฟรนด์) ออกมาเพียงไม่กี่วันก็ได้รับกระแสตอบรับเป็นอย่างดีจากชาวโซเชียล ที่กดแชร์ กดไลค์ จนยอดวิวพุ่งไปกว่า ล้านวิว!! ภายใน

ต้อนรับคอนเสิร์ตที่เมืองไทย Elton John ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ “Looking Up”...

  กลับมาอีกครั้งกับสุดยอดนักร้องนักเปียโนผู้เป็นตำนานอย่าง Sir Elton John ที่เตรียมปล่อยอัลบั้มใหม่ “Wonderful Crazy Night” เดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า โดยตอนนี้มีซิงเกิ้ลแรกเป็นเพลงร็อคสนุกสนานออกมาให้ฟังกันแล้วในชื่อว่า “Looking Up” ซึ่งอัลบั้ม “Wonderful Crazy Night” นี้ Elton

แฟนๆ DEPAPEPE อย่าพลาดโอกาสดีๆที่จะได้ชมโชว์เคสแบบใกล้ชิดจาก 2...

แฟนๆ DEPAPEPE อย่าพลาด โอกาสดีๆที่จะได้ชมโชว์เคสแบบใกล้ชิดจาก 2 หนุ่มอะคูสติกกีต้าร์อารมณ์ดีจากญี่ปุ่น ใน DEPAPE THAILAND FAN EVENT 5 โมงเย็น วันพฤหัสที่ 26 พ.ย.นี้ ที่ GROOVE @ Central World ชั้น 1

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com