มันช่างละมุนหัวใจ กับ Liam Payne ในอะคูสติกเวอร์ชั่น “Strip That Down”

มันช่างละมุนหัวใจ กับ Liam Payne ในอะคูสติกเวอร์ชั่น “Strip That Down” ถึงเวลาโซโล่กับเค้าบ้างแล้วเหมือนกัน สำหรับหนุ่ม “Liam Payne” (เลียม เพย์น) ที่ปล่อยซิงเกิ้ลแรกเซ็กซี่ติดตาในเพลง “Strip That Down” ด้วยชาร์ตอันดับ 1 บน Billboard Hot 100 ในสัปดาห์แรกทันที แถมตามมาด้วยเทรนด์อันดับ 1 ในTwitter Top... Read More →

80’s อีกครั้ง “The Lure (เดอะ ลัวร์) ครีบกระหาย” ภาพยนตร์มิวสิคัลแฟนตาซีสุดสยอง...

80’s อีกครั้ง “The Lure (เดอะ ลัวร์) ครีบกระหาย” ภาพยนตร์มิวสิคัลแฟนตาซีสุดสยอง ส่งตรงจากโปแลนด์ “The Lure (เดอะ ลัวร์) ครีบกระหาย” ภาพยนตร์สัญชาติโปแลนด์ ที่ผสมความโรแมนติก แฟนตาซี เทพนิยาย เพ้อฝัน และสยองขวัญ... Read More →

SPIDER-MAN™: HOMECOMING” “ไอ้แมงมุมเป็นไอคอน...

SPIDER-MAN™: HOMECOMING" “ไอ้แมงมุมเป็นไอคอน เป็นหนึ่งในซูเปอร์ฮีโรที่ยิ่งใหญ่ที่สุดตลอดกาล ในที่สุด เราก็สามารถนำเขากลับบ้านมายังโลกภาพยนตร์ของมาร์เวลได้แล้วครับ" เควิน ไฟกี ประธานมาร์เวล สตูดิโอส์ และ ผู้อำนวยการสร้าง Spider-Man: Homecoming ​ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์/ไอ้แมงมุม (ทอม ฮอลแลนด์)... Read More →

BenQ ร่วมโชว์ศักยภาพในงาน TAV 2017 พร้อมอวดโฉมโปรเจคเตอร์รุ่นทอป “W11000” และ “X12000”

BenQ ร่วมโชว์ศักยภาพในงาน TAV 2017 พร้อมอวดโฉมโปรเจคเตอร์รุ่นทอป “W11000” และ “X12000” เบ็นคิว (ประเทศไทย) ร่วมโชว์นวัตกรรมที่สุดแห่งการฉายภาพในงาน “Thailand Audio/Video Show 2017” (TAV 2017) นิทรรศการแสดงเครื่องเสียง โฮมเธียเตอร์ และเอวีมัลติมีเดีย ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด  ในประเทศไทย จัดโดยนิตยสาร Audiophile... Read More →

พิชิตหลุมสิว ผิวหน้าเรียบเนียนดั่งใจ ด้วยนวัตกรรม “อากาศแรงดันสูง” !

พิชิตหลุมสิว ผิวหน้าเรียบเนียนดั่งใจ ด้วยนวัตกรรม “อากาศแรงดันสูง” !  ปัญหาผิวหน้าที่สร้างความหนักใจให้กับคนหนุ่มสาวคงหนีไม่พ้นเรื่องปัญหาแผลเป็นและหลุมสิว อันเป็นผลพวงมาจาก “สิว” เจ้าปัญหา เป็นที่รู้กันว่าวงการแพทย์ความงามได้พัฒนาเทคโนโลยีมากมายเพื่อรักษาหรือแก้ไขปัญหาที่เกิดจากผลพวงของสิว และล่าสุดกับนวัตกรรมการรักษาด้วยการใช้อากาศแรงดันสูง หรือ “Intradermal air Dissection” ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากประเทศเกาหลี  นายแพทย์พุฒิพงศ์ ภูมิสุวรรณ ผู้อำนวยการศูนย์เอไอซี คลินิก (AIC Clinic) ผู้บุกเบิกด้านการร้อยไหมละลายเกาหลีในเมืองไทยและผู้บุกเบิกเทคนิคการฉีดฟิลเลอร์สัมผัสกระดูกด้วยเข็มปลายทู่ อีกทั้งยังเป็นแพทย์วิทยากรและแพทย์ผู้สอนฉีดฟิลเลอร์ระดับประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้กล่าวถึงสาเหตุของการเกิดแผลเป็นและรอยหลุมสิวว่า... Read More →

โครงการงานศิลปะเทิดพระเกียรติ “โครงการคำพ่อสอน” ปี ๒

โครงการงานศิลปะเทิดพระเกียรติ "โครงการคำพ่อสอน" ปี ๒ ศิลปะเทิดพระเกียรติ “คำพ่อสอน” ปี ๒ น้อมถวายอาลัยและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ อันหาที่สุดมิได้ กับงานประมูลผลงานศิลปะแห่งประวัติศาสตร์ สานความสัมพันธ์ไทยจีน พบ ๑๙ ผลงาน พระบรมสาทิสลักษณ์ในหลวงรัชกาลที่ ๙ ที่ทรงคุณค่าโดยฝีมือศิลปินไทยที่มีชื่อเสียงและคณะจิตรกรแห่งชาติจีนจากนครปักกิ่ง... Read More →

ไนกี้ – บอย ” เคมีพุ่งแรง! กระแทกใจสาววาย ใน รักต้องแลก

ไนกี้ - บอย ” เคมีพุ่งแรง! กระแทกใจสาววาย ใน รักต้องแลก ประเดิมเรื่องแรกก็แซ่บครบรสสำหรับซีรีส์ “Club Friday The Series 9 รักครั้งหนึ่ง  ที่ไม่ถึงตาย” ตอน รักต้องแลก กับเคมีที่เข้ากันสุดๆ ของ ไนกี้ -... Read More →

อลังการภาพโฆษณา Dunkirk ในลอสแอนเจลิส และกรุงบัวโนสไอเรส ...

อลังการภาพโฆษณา Dunkirk ในลอสแอนเจลิส และกรุงบัวโนสไอเรส ต้อนรับประสบการณ์สุดพิเศษ 20 กรกฎาคม นี้ "เราจะไม่มีวันยอมแพ้" ภาพโฆษณาสุดอลังการในลอสแอนเจลิศ และกรุงบัวโนสไอเรส จากภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญเรื่อง "Dunkirk – ดันเคิร์ก" ที่เตรียมต้อนรับประสบการณ์สุดพิเศษ 20 กรกฎาคม นี้ กับเรื่องราวที่ชาวอังกฤษและเหล่าพันธมิตรนับแสนคนถูกกองกำลังศัตรูรายล้อมอยู่รอบตัว... Read More →

เจาะใจ แมคเคนยู หนุ่มฮอต ของ สาว ๆ ใน Peach Girl ( พีชเกิร์ล )

เจาะใจ แมคเคนยู หนุ่มฮอต ของ สาว ๆ ใน Peach Girl ( พีชเกิร์ล ) แมคเคนยู  รับบท โทจิ แมคเคนยู เป็นนักแสดง มีนิสัยที่เข้ากับคนง่ายเพราะเติบโตที่อเมริกา... Read More →

นางงาม “มิสแกรนด์” ร่วมใจปลูกดาวเรืองถวายอาลัยพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ...

นางงาม "มิสแกรนด์" ร่วมใจปลูกดาวเรืองถวายอาลัยพ่อหลวง รัชกาลที่ 9 ตื่นเต้นลุยแปลงสาธิตทำนา เรียนรู้เศรษฐกิจพอเพียง สาวงามผู้เข้าประกวด มิสแกรนด์  ไทยแลนด์ 2017 ตัวแทนจาก 77 จังหวัด ร่วมกิจกรรมเก็บตัววันที่ 2 ท่ามกลางการต้อนรับอย่างอบอุ่นของแฟนนางงามจังหวัดเชียงใหม่ โดยวันนี้ (26มิย.60) คณะนางงามเดินทางไปทำกิจกรรมที่อุทยานหลวงราชพฤกษ์ อ.หางดง เรียนรู้ปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช โดยมีนายประจวบ กันธิยะ รองผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com