• MONSTA X RUSH 01

  MONSTA X เตรียมปล่อลมินิอัลบั้มชุดที่สอง ‘RUSH’

  MONSTA X เตรียมปล่อยมินิอัลบั้มชุดที่สองชื่อว่า ‘RUSH’ วันที่ 7 กันยายนนี้ และจะจัดงานโชว์เคสเปิดตัวอัลบั้มในวันเดียวกันที่ IIchi Arthall ซึ่งงานนี้ทางต้นสังกัดได้ให้สัมภาษณ์ว่า “พวกเราได้เตรียมงานสำหรับอัลบั้มนี้อย่างดี โดยใช้โปรดักชั่นระดับโลกสำหรับตัวภาพ เอ็มวี และไลฟ์การแสดง พวกเราคาดหวังว่า MONSTA X ซึ่งเปิดตัวอย่างดุดันด้วย

 • SHINee

  สิ้นสุดการรอคอย! เอสเอ็ม ทรู...

  ครั้งแรกกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบในประเทศไทย หลังจากที่แฟนคลับชาวไทยได้ตั้งตารอคอยมาเป็นเวลาหลายปี กับ SHINee Concert ‘SHINee World IV’ in BANGKOK (ชายนี่ คอนเสิร์ต ชายนี่ เวิลด์ โฟร์ อิน แบงค็อก) โดย SHINee

 • 2PM Fan Meeting in Bangkok (1)

  โฟร์วันวันฯ เนรมิตเวทีแฟนมีตติ้งยิ่งใหญ่ดุจคอนเสิร์ต 2PM...

  สำเร็จเสร็จสิ้นด้วยความฟินไปอีกงานสำหรับ ทูพีเอ็ม แฟน มีตติ้ง อิน แบงคอก ‘เทค ยู โฮม ทูไนท์’ (2PM Fan Meeting in Bangkok ‘TAKE YOU HOME TONIGHT’)

 • Apink Fan Meeting in Bangkok 2015 (1)

  Pic Production สุดปลื้ม APINK โชว์พลังความน่ารัก...

  Pic Production สุดปลื้มกับความสำเร็จอย่างสวยงามของงาน “Apink Fan Meeting in Bangkok 2015″ งานแฟนมีตติ้งแสนหวานของเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีสุดน่ารัก Apink ที่ปล่อยเสน่ห์ความน่ารักกระจายเต็มงานจนคนดูยกใจให้ทั้งฮอลล์ สมกับที่รอคอยมานานกว่าสองปี เรียกได้ว่า Pic Production ได้ปลุกกระแสเกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีให้ครุกรุ่นอีกครั้ง เพราะทันทีที่ Apink

 • 2PM Fan Meeting in Bangkok (4)

  สัญญาว่ามา-ก็มา! โฟร์วันวันฯ พา 2PM ลัดฟ้าสู่ไทย...

  อีกไม่กี่อึดใจนี้แล้วที่ผู้จัดอีเวนท์เกาหลีแถวหน้าของเมืองไทย บริษัท โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ซึ่งนำทีมบริหารและสร้างสรรค์งานโดยซีอีโอหนุ่มไฟแรงมากฝีมืออย่าง “กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ” จับมือต้นสังกัด JYP Entertainment พร้อมด้วยผู้สนับสนุนใจดีสุดขั้วอย่าง เอส (est) และ คิวชู จังกะระ

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต จับมือ เซเว่นฯ ...

มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ร่วมกับ เซเว่น อีเลฟเว่น ร้านอิ่มสะดวกของคนไทย จัดโครงการ “มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ศูนย์รังสิต ชวนเลิกใช้ถุงพลาสติกใน ร้านเซเว่น อีเลฟเว่น” ขึ้นเป็นครั้งแรกในประเทศไทย มุ่งปรับเปลี่ยนพฤติกรรมคนรุ่นใหม่ ด้วยการรณรงค์ให้นักศึกษาเลิกใช้ถุงพลาสติก เพื่ออนุรักษ์สิ่งแวดล้อม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปริญญา เทวานฤมิตรกุล

“แน็ก ชาลี” ทุ่มสุดตัว โกนหัวบวชจริง คืนจอใหญ่ครั้งสำคัญ...

ห่างหายจากจอภาพยนตร์ไปพักใหญ่ นักแสดงวัยรุ่นมากฝีมือ “แน็ก-ชาลี ปอทเจส” ก็ได้ฤกษ์กลับมาแสดงนำเต็มตัวอีกครั้งในภาพยนตร์ผีระทึกขวัญเรื่อง “อาบัติ” ของค่ายสหมงคลฟิล์มฯ โดยงานนี้เขาทุ่มสุดตัวยอมโกนหัวจริงเพื่อรับบท “เณรซัน” ตัวละครสำคัญที่จำต้องเข้าไปเกี่ยวพันกับเหตุการณ์ลึกลับชวนขนหัวลุกภายในวัดอย่างไม่คาดฝัน “แน็ก ชาลี” บทบาทล่าสุดนี้ว่า “ผมรับบทเป็น ‘เณรซัน’ ครับ เด็กวัยรุ่นที่ใช้ชีวิตคึกคะนองจนโดนพ่อบังคับให้มาบวชเพื่อดัดนิสัย สุดท้ายก็ต้องมาเจอกับความลึกลับที่ถูกซ่อนไว้ในวัดแห่งนี้ บทนี้แตกต่างจากเรื่องอื่นเลยครับ

“เลิฟ ยู ทิล ไอ ดาย” คอนเสิร์ตเพื่อ สิงห์ จาก เพื่อนสิงห์ ...

“LOVE YOU TILL I DIE” (เลิฟ ยู ทิล ไอ ดาย) คอนเสิร์ตที่จัดขึ้นเพื่อรำลึกถึง สิงห์ สควีซ แอนนิมอล หรือ สิงห์ มุสิกพงศ์ นักดนตรีมากความสามารถผู้เป็นที่รักของทุกคน ซึ่งงานนี้เกิดขึ้นจากความร่วมมือกันระหว่าง

โฮมโปร จับมือ กรมพัฒนาฝีมือแรงงาน พัฒนากลุ่มช่างไฟฟ้า...

“โฮมโปร” จับมือกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน ลงนามในบันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือการพัฒนาฝีมือแรงงานกลุ่มช่างไฟฟ้า และช่างก่อสร้าง เพื่อพัฒนาช่างของบริษัท และบุคลากรของบริษัทให้มีความรู้ ความสามารถ และฝึกทักษะสำหรับการปฏิบัติงานอย่างมีประสิทธิภาพให้ได้มาตรฐานฝีมือแรงงาน ทันต่อการเปลี่ยนแปลงของเทคโนโลยีสมัยใหม่ เพื่อรองรับตลาดที่ขยายตัวอย่างต่อเนื่อง คุณวีรพันธ์ อังสุมาลี ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ กลุ่มปฏิบัติการ บริษัท โฮม โปรดักส์ เซ็นเตอร์ จำกัด

“วิน ดีเซล” เป็น เพชฌฆาตแม่มด บน 2 ใบปิดใหม่สุดเท่! จาก “The Last Witch...

ล่าสุดแอคชั่นสตาร์หนุ่มขวัญใจแฟนๆ ทั่วโลก ‘วิน ดีเซล’ ได้แชร์ 2 ภาพใบปิดใหม่สุดเท่จากโปรเจกต์ภาพยนตร์แอ็คชั่น – แฟนตาซี – บล็อกบัสเตอร์สุดยิ่งใหญ่แห่งปีอย่าง “THE LAST WITCH HUNTER – เดอะ ลาสต์ วิทช์ฮันเตอร์

“ปั่นรวมใจไทย” เพื่อสมทบทุน สร้างโรงเรียนที่ 3...

มูลนิธิพระดาบสประสานมือกับภาคประชาชน โดยความร่วมมือของหน่วยงานภาครัฐและเอกชน จัดกิจกรรมการปั่นจักรยานเพื่อสื่อสารข้ามวัฒนธรรมใน…“โครงการปั่นรวมใจไทย” ที่มีนักปั่นนาสาร 40 ชีวิตที่จะมาทาหน้าที่เป็นตัวแทนประชาชนชาวไทยปั่นส่งกาลังใจไปให้พี่น้องใน 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้ จากอาเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ไปยังอาเภอเบตง จังหวัดยะลา ระหว่างวันที่ 25 สิงหาคม ถึง 1 ตุลาคม 2558

“ชาคริต” งัดไม้เด็ดจัด “เหล่าผู้กล้าหัวกะทิ”...

รายการ โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 6 กันยายนนี้ พบกับโหด มัน ฮา

ไวไว…จัด CSR คืนความสุขสู่สังคม

นางสาวณิชรัตน์ ชำนาญกิจ รองผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท โรงงานผลิตภัณฑ์อาหารไทย จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปไวไว พร้อมด้วยศิลปินรับเชิญ อาร์ท อัครวัฒน์ เอื่ยมสำอางค์ และ แน็กกี้ นพดล ดำรงค์ เดอะคอมเมเดี้ยน ไทยแลนด์ ซีซั่น 1

“โก๊ะตี๋” ขอลุยเดี่ยวนั่งแท่นเป็นผู้จัด...

  หลังขึ้นแท่นเป็นผู้จัดละครกับก๊วนเพื่อนมาได้ซักพัก คราวนี้ก็ถึงคิวที่ โก๊ะตี๋ ลุยเดี่ยวส่งเกมโชว์ของตัวเองลงช่องทรูโฟร์ยูกับเค้าบ้างใน “สมรภูมิบ้านทุ่ง” เรียลลิตี้เกมโชว์ของมหาชน ที่จะมาเปลี่ยนเมืองไทยให้กลายเป็นสมรภูมิ งานนี้เรียกได้ว่าสั่งสมประสบการณ์ทำงานทั้งชีวิต ทั้งเขียนสคริปท์ คิดรูปแบบเกม ตระเวนลงพื้นที่ทั่วประเทศ และยังสวมบทบาทพิธีกรอีก “สมรภูมิบ้านทุ่งเป็นรายการแรกที่ได้ทำหน้าที่ผู้จัดอย่างเต็มตัว เพราะเป็นความใฝ่ฝันมาตลอดว่าเราอยากจะทำรายการแบบนี้ ที่ให้ชาวบ้านในทุกจังหวัดได้มีส่วนร่วมกับเกมต่างๆ แล้วก็ยังได้พาเที่ยวชมของดีในจังหวัดนั้น ซึ่งก็โชคดีที่ทางช่องทรูโฟร์ยูให้โอกาสในการทำฝันนี้ให้เป็นจริงขึ้นมา ในส่วนของตัวรายการนี้

“WHAT DO YOU MEAN?” ซิงเกิลใหม่จาก JUSTIN BIEBER มาแรง พุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ใน ITUNES...

หลังจากห่างหายไปนาน Pop Superstar วัย 21 ปี Justin Bieber กลับมาพร้อมเพลงใหม่ล่าสุด “What Do You Mean” ที่ยังคงเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนเพลงทุกเพศทุกวัยทั่วโลก ล่าสุดทันทีที่ออกวางจำหน่าย เพลงนี้ก็สามารถพุ่งทะยานสู่อันดับ 1 ใน iTunes

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com