• Brian Joo (2)

  Brian Joo ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ ชาวไทย ชวนมาเป็นส่วนหนึ่งใน...

  ดูเหมือนว่างานนี้คนที่ตื่นเต้นกับงานกับงานแฟนมีตติ้งครั้งแรกในเมืองไทยคงจะไม่ใช่แฟนคลับซะแล้ว เพราะล่าสุดไบรอันได้ส่งคลิปอ้อนแฟนๆชาวไทยชวนมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในครอบครัวเดียวกันในงาน "Brian Joo 1st date with my Thai family & Friends" ในวันเสาร์ที่ 2 กรกฎาคมนี้ ล่าสุดหนุ่มไบรอัน ได้ส่งคลิปมาอ้อนแฟนๆ พร้อมบอกเจ้าตัวตื่นเต้นที่สุดที่จะได้มาเจอกับแฟนชาวไทย... Read More →

 • iKON for BKK 2016-05-29 16-45-36-784

  ไอคอน (iKON) ทักทายแฟนไทยครั้งแรกก่อนเปิดขายบัตรเสาร์นี้ อ้อน...

  ถือเป็นอีกหนึ่งกลุ่มศิลปินที่กำลังแสดงฝีมือให้วงการเพลงเกาหลีได้คึกคัก อีกทั้งปลุกพลัง 'กระแสเกาหลีฟีเว่อร์' ในเมืองไทย ให้ได้ลุกโชนขึ้นมาอีกครั้ง! สำหรับเจ็ดหนุ่ม “ไอคอน” (iKON) ที่ไม่ว่าพวกเขาจะเสิร์ฟผลงานชิ้นใดออกมาก็ต้องกลายเป็น Talk of The Town จนส่งให้คีย์เวิร์ดต่างๆ ติดเป็นแฮชแท็กฮิตในโลกโซเชียลอย่างต่อเนื่อง ทั้งจาก iKONCERT ทัวร์คอนเสิร์ตที่พวกเขากำลังเดินสายสร้างความประทับใจด้วยเพอร์ฟอร์แมนซ์สุดเป๊ะในประเทศต่างๆ... Read More →

 • POSTER_for_PRINT19.05

  GTO ประกาศความพร้อมเต็มร้อย ต้อนรับการคัมแบคสู่ไทยแลนด์อีกครั้ง...

  นับเป็นข่าวดีที่ทำให้บรรดาคนรักเจสสิก้าตื่นเต้นดีใจอีกครั้งที่จะได้มีโอกาสพบกับขวัญใจอย่าง เจสสิก้า จอง(Jessica Jung) ในงาน “Thailand Fan Meeting 2016 JESSICA 1st PREMIUM LIVE SHOWCASE in BANGKOK Princess Under... Read More →

 • FINAL BKK OFFICIAL POSTER - iKONCERT 2016 'SHOWTIME TOUR' IN BANGKOK

  ไอคอน (iKON) เดินสายเก็บแต้มโชว์ไทม์ทัวร์ฮ่องกง,จีนก่อนถึงคิวไทย...

  นับเป็นคอนเสิร์ตวงไอดอลเคป็อปที่เซอร์ไพรส์วงการมาก! ไม่ใช่ในแง่ม้ามืดอะไร แต่เป็นความตื่นเต้นเซอร์ไพรส์ครั้งใหญ่ที่มีผู้จัดไทยสามารถคว้าศิลปินสุดแซบอย่าง “ไอคอน” (iKON) มาเปิดคอนเสิร์ตในประเทศเราได้จริงสักที ของดีงานดีจากค่าย วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) แห่งประเทศเกาหลีใต้มาเองทั้งที เหล่าแฟนคลับที่รอคอยมานานย่อมทราบดีว่าโอกาสโผล่มาให้เจอถึงบ้านแต่ละทีไม่ใช่เรื่องง่ายๆ งานนี้ความดีความชอบตกเป็นของ บริษัท เฟโอห์ จำกัด (Feoh... Read More →

 • BauschLombTH_GOT7-08-1024x683

  กรี๊ดสนั่น! เปิดตัวพรีเซนเตอร์ บอช แอนด์ ลอมบ์ GOT7 และ ต่อ-แบงค์-เจมส์...

  เรียกว่าเป็นกระแสพูดถึงในโลกออนไลน์อย่างรวดเร็ว เมื่อมีการเผยพรีเซ็นเตอร์ใหม่ของ บอช แอนด์ ลอมบ์ ที่คว้าตัวศิลปินเกาหลี 7 หนุ่ม GOT7 ทั้ง เจบี, มาร์ค, แจ็คสัน, จูเนียร์, ยองแจ, ยูคยอม และ แบมแบม พร้อม... Read More →

มาทดสอบระบบเตรียมพร้อมรอชม Alien: Covenant พร้อมฉายตุลาคม 2017

https://www.facebook.com/936482119735089/videos/994622480587719 พบกับการทดสอบระบบ ซึ่งเป็นการเรียกน้ำย่อยเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนไปชมภาพยนตร์ " Alien: Covenant" ที่มีกำหนดเข้าฉาย ตุลาคม 2017 กับผลงานล่าสุดของ ริดลีย์ สก็อตต์ ที่จะพาคุณย้อนกลับคืนสู่จักรวาลที่เขาเคยสร้าง Alien กับภาคที่ 2 ของ Prometheus... Read More →

“ขุนพันธ์” อาคมต่ออาคม ตาต่อตา ฟันต่อฟัน เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลือก...

ขุนพันธ์ แรงบันดาลใจสำคัญอันเป็นต้นกำเนิดของ “ขุนพันธ์” ภาพยนตร์แอ็คชั่นฟอร์มยักษ์ประจำปี พ.ศ.2559 ของ สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล “เมื่อตอนได้ข้อมูลของท่านมาเป็นหนังสืองานศพ ในหนังสือเราจะเห็นว่ามีพวงหรีด จากในหลวง พระราชินี และเชื้อพระวงศ์ทุกพระองค์ จนเปิดไปด้านใน เราได้เห็นรูปถ่ายจริงรูปหนึ่ง เป็นภาพของท่านขุนพันธ์ใส่ชุดนายตำรวจ ห้อยกระบี่ที่เอว ย่อตัวลงกำลังยื่นมือต่อเทียนเล่มหนึ่งจากพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว..... ในความรู้สึกเราท่านคือ... Read More →

น้องเก็ต กิริยา ชวนรักโลกด้วยเสียงเพลง

ด.ญ.กิริยา ชัยเชียงเอม น้องเก็ต อายุ13ปิ มีความฝันอยากเป็นนักอนุรักษ์และและอยากชักชวนทุกๆคนให้ตระหนักว่าเราควรจะดูแลโลกเพื่อให้อนาคตของเด็กๆและเยาวชนคนรุ่นต่อๆไปจะสามารถมีชีวิตไปพร้อมกับสิ่งแวดล้อมที่มีสภาพดีในอนาคต น้องเก็ตเป็นนักแสดงเป็นนักแสดงเด็กผลงานที่ผ่านมา ละครเรื่อง”พลิกฟ้าล่าตะวัน” เรื่อง” เพื่อนรักตัวยุ่ง” ของกันตนา เรื่อง”เรือนซ่อนรัก” เรื่อง” ฟ้ามีตา”ตอนนางแก้วและ ตอนผวา โฆษณาเลิกบุหรี่ สสส โฆษณาซอสแม้กกี้ น้องเก็ต... Read More →

รอบ “Battle!” เชฟกระทะเด็ก เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย 4 มิ.ย. 59 เวลา 11.45 น.

เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) ออกอากาศทุกวันเสาร์ เวลา 11 โมง 45 นาที ตามหา “เชฟรุ่นเด็ก” ร่วมแข่งขันชิงตำแหน่ง “เชฟกระทะเด็ก เชฟกระทะเหล็กประเทศไทย (Iron Chef... Read More →

เผยโฉมแล้วผู้ประกวดนางสาวไทย 2559 เปิดตัวสาวงามทั้ง 34 คน

เผยโฉมแล้วผู้ประกวดนางสาวไทย 2559 เปิดตัวสาวงามทั้ง 34 คนที่ผ่านคัดเลือกรอบที่ 2 เตรียมเข้าสู่รอบเรียลลิตี้ภารกิจแรกประชันความสวยงามสง่าและมีคุณค่า กับการค้นหาสาว “งามอย่างไทย” ในชุดไทย พร้อมถ่ายทำที่ หอประชุมวชิราวุธ วิทยาลัย วันที่ 6 มิถุนายนนี้ เพื่อคัดเลือกให้เหลือสาวงามเพียง 24... Read More →

“แตงโม” ต้องเจอศึกหนัก กับผู้ท้าชิง “พลังเสียงสูงเสียดฟ้า”

การฟาดฟันด้วยเสียงอันทรงพลังและดุดันจนสมรภูมิต้องสั่นสะเทือน สัปดาห์นี้สมรภูมิแห่ง “World War Star Thailand อุบัติการณ์แห่งดวงดาว” ต้องสั่นสะเทือนอีกครั้ง เมื่อตัวแม่เสียงทรงพลังแชมป์ World War Star ต้องรับมือกับผู้ท้าชิงพลังเสียงสูงเสียดฟ้า! “แตงโม วัลย์ลิกา เกศวพิทักษ์” เจ้าของแชมป์ World... Read More →

หยาดทิพย์ ควงต่าย-นัฐฐพนท์ ร่วมฉลองงานเปิดตัว “ไอคอนโด ศาลายา...

เปิดตัวไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับโครงการ ไอคอนโด ศาลายา เดอะแคมปัส โดย บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) พร้อมกับการจัดงานแถลงข่าวความร่วมมือกับร้าน Too Fast To Sleep @ iCondo Salaya... Read More →

ขนทัพศิลปิน ใกล้ชิดแฟนๆ ในBoxx Party ครั้งที่ 2

เสียงเรียกร้องท่วมท้นจากความสำเร็จครั้งก่อนของBoxx Party ตอน Hurt's feb ทางเจ้าภาพอย่าง Boxx Music ก็พร้อมเสริฟ จัดกันต่อเนื่องเป็นครั้งที่ 2 สำหรับ Boxx Party (บ๊อกซ์ ปาร์ตี้) ตอน Music... Read More →

พบกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรกในชีวิตของผู้ชายคนนี้ Timmy Xu ใน...

เป็นอีกหนึ่งดาวรุ่งพุ่งแรงของเอเชียสำหรับหนุ่มหล่อมากความสามารถ สวี่ เว่ยโจว หรือ ทิมมี่ สวี่ หลังจากโด่งดังสุดขีดจากบทบาทด้านการแสดง ในเว็บซีรี่ส์ชื่อดัง Addictionwebseries ซึ่งเจ้าตัวและเพื่อนๆเพิ่งจะมาสร้างปรากฏการณ์แฟนมีตติ้งสุดร้อนแรงในไทยไป และได้รับการตอบรับจากแฟนๆชาวไทยแบบถล่มทลาย ปลุกกระแสจีนฟีเว่อร์ให้กลับมาดังที่ไทยได้อีกครั้ง โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรกในชีวิต กับอัลบั้ม “Light” และได้รับกระแสตอบรับจากแฟนๆทั่วเอเชีย โดยอัลบั้มวางขายในวันแรก มียอดจำหน่ายกว่า... Read More →

เต็น โซโล่กีตาร์ปะทะ สิงโต ใน เดอะเทสต์ ออฟ เลิฟ คอนเสิร์ต

"เต็น-ธีรภัค มณีโชติ" โปรดิวเซอร์มากฝีมือจากสังกัด มิวสิคมูฟ เรคคอร์ด เจ้าของผลงานเพลงชื่อดังอย่าง "อาย" ที่ทำให้แฟนๆ รู้จักผู้ชายเสน่ห์ล้นที่ชื่อ "สิงโต นำโชค" ร่วมขึ้นแจมบนเวทีคอนเสิร์ต The Taste of love (เดอะเทสต์ ออฟ... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com