เตรียมออกล่าแม่มดครั้งยิ่งใหญ่ ! ไปกับ 2 ภาพโปรโมทใหม่จาก...

วิน ดีเซล รับบท ‘คาลเดอร์’ นักล่าแม่มดคนสุดท้ายในปฐพี “จงระวังเครื่องหมายของเหล่าแม่มด” ชม 2 ภาพโปรโมทใหม่จาก เฟซบุ๊ก , ทวิตเตอร์ และ อินสตาแกรม ของโปรเจกต์ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แห่งปี 2015 อย่าง “THE LAST

ดิสนีย์ พิกซาร์ ปล่อยตัวอย่างทีเซอร์พร้อมภาพโปสเตอร์แรก THE...

ถือว่าเป็นปีที่พิเศษสำหรับแฟนๆของค่ายภาพยนตร์แอนิเมชั่นอันดับหนึ่งอย่าง ดิสนีย์ พิกซาร์ ที่ปีนี้จะได้ชมแอนิเมชั่นเรื่องเยี่ยมถึง 2 เรื่องด้วยกัน เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ที่มีแนวคิดสุดแหวกแนว กับการพาผู้ชมเข้าไปสำรวจภาพในหัว เพื่อพบกับอารมณ์ต่างๆของเรา ในเรื่อง INSIDE OUT – มหัศจรรย์อารมณ์อลเวง จากการกำกับของ พีท ด็อกเตอร์ จาก UP

พอล ดาโน่ , จอห์น คูแซค และ อลิซาเบธ แบงค์ใน 2 คลิปใหม่สุดพิเศษ !...

Yahoo Movies และ Vanity Fair ได้ทำการปล่อย 2 คลิปสุดพิเศษ จากภาพยนตร์เรื่องเยี่ยมแห่งปี “Love & Mercy” ออนไลน์ออกมาให้ได้รับชมกัน โดยภายในคลิปแรกนั้นบอกเล่าถึงความอัจฉริยะของศิลปิน “ไบรอัน วิลสัน” (รับบทโดย พอล ดาโน่)

2015 IYF World Culture Camp Thailand in Bangkok แคมป์ที่มีความสุขที่สุดในโลกครั้งที่ 4

เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม – 1 มิถุนายนที่ผ่านมา มูลนิธิเยาวชนสัมพันธ์นานาชาติ ประจำประเทศไทย ได้จัดงาน 2015 IYF World Culture Camp Thailand in Bangkok ซึ่งถือเป็นแคมป์ครั้งที่ 4

ลาเนจ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ วอเตอร์ สลิปปิ้ง มาสก์

มร. ปาร์ค แซม จุน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท อมอร์แปซิฟิค (ไทยแลนด์) จำกัด และ มร. ซามูเอล ซอล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ ลาเนจ จัดงาน “Sleepless Beauty with

โคลเวอร์ฯ เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด...

“โคลเวอร์” เปิดตัวสเปรย์ขจัดกลิ่น“กรีนเซ้นส์ ออแกนิค” (GreenScents Organic) พร้อมกัน 3 กลิ่น ได้แก่ กลิ่น PARIS Blossom (ปารีส บลอสซั่ม)กลิ่น LONDON Spring (ลอนดอน สปริง)และกลิ่น TOKYO

20 เกร็ดน่ารู้ ก่อนไปชม “LA FAMILLE BELIER ร้องเพลงรักให้ก้องโลก”

1.ขายตั๋วได้ถึง 7 แสนใบภายในเวลา 5 วัน และตลอดระยะเวลา 21 สัปดาห์แห่งการฉาย ขายตั๋วได้ถึง 7.5 ล้านใบ ทำเงินสูงสุดเป็นอันดับ 2 ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา เอาชนะหนังอย่าง The Hobbit, Lucy, X-Men

“ชมพู่ ก่อนบ่าย” เผย เคยเปิดโรงแรมร้องไห้คนเดียว...

“ชมพู่ ก่อนบ่าย”ถึงแม้จะเป็นดาราตลกที่มากความสามารถและคอยสร้างเสียงหัวเราะให้กับทุกคน แต่เบื้องหลังเสียงหัวเราะนั้นเธอก็มีความทุกข์ ความเศร้า และน้ำตาเช่นกัน จังหวะเหมาะที่ 2 พิธีกร “ดีเจ.อ้อย และ อั๋น – ภูวนาท” ได้เชิญ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” มานั่งพูดคุยกันในรายการ“คลับ ฟรายเดย์ โชว์”

“ปั้น” พฤฒิรัตน์ นำทีมนักขี่ม้าสโมสรเดอะ...

การแข่งขันขี่ม้ามาราธอนทางไกล หรือ เอ็นดูแรนซ์ในรายการ Thai Polo and Equestrian Club Open 2015 (ไทย โปโล แอนด์ อีเควสเทรียน คลับ โอเพ่น 2015) ถือเป็นรายการเก็บคะแนนชิงแชมป์ขี่ม้าเอ็นดูแรนซ์ประเทศไทย โดยมีนักขี่ม้าเข้าร่วมเข้าร่วมทดสอบความอึดมากกว่า

แอน มิตรชัย ร่วมมอบบ้านให้ผู้ยากไร้...

คิวไม่เคยว่าง เจ้าของฉายา ควีนออฟ ลิเก แอน มิตรชัยที่มีผลงานโกอินเตอร์ที่บอลลีวูด ความดังของเธอไม่ใช่แค่ในประเทศไทยและประเทศอินเดียเท่านั้น เพราะผลงานเพลงอัลบั้มใหม่ Live My Life My Way สังกัดค่ายเพลงยักษ์ ยูนิเวอร์แซล มิวสิค ยังโกอินเตอร์ออนแอร์ไปแล้วทั่วโลก แอน มิตรชัย

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com