• skj-main2

  ซอคังจุน ส่งคลิปหวานอยากเจอแฟนไทย...

  เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้พบกับหนุ่มหล่อ ซอคังจุน อย่างใกล้ชิด ในงาน 2016 SEO KANG JOON FANMEETING IN THAILAND ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า แม้ว่าครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง... Read More →

 • SMROOKIES

  SM True เสิร์ฟโปรเจกต์พิเศษต่อเนื่อง “SMROOKIES SHOW in BANGKOK” กระแสแรง!...

  ค่ายเพลงเกาหลีอันดับ 1 ของประเทศไทย บริษัท เอสเอ็ม ทรู จำกัด ยังคงเดินหน้าจัดกิจกรรม และโปรเจกต์ให้แฟนๆอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดได้ประกาศพากลุ่มเด็กฝึกที่เป็นที่จับตามองมากที่สุดในขณะนี้อย่าง SMROOKIES (เอสเอ็มรุคกี้ส์) นำทีมโดยสมาชิกสัญชาติไทยเบอร์แรกของค่าย 'เตนล์ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล' บินลัดฟ้ามาทำความรู้จักกับแฟนคลับพร้อมโชว์เคสครั้งแรก และครั้งเดียวในประเทศไทย... Read More →

 • 2PM (4)

  โฟร์วันวันฯ ชวนสั่งลา 2PM ก่อนสมาชิกบางคนแยกย้ายเข้ากรม 6...

  ศิลปินที่มีแฟนคลับให้ความรักหนักมาก ติดตามกันมาเหนียวแน่นยาวนานมากอย่าง “ทูพีเอ็ม” (2PM) ไม่ว่าจะห่างหายจากเมืองไทยไปนานระดับไหน ก็ยังทำให้เหล่าฮอตเทสต์ชาวไทย (Hottest : ชื่อกลุ่มแฟนคลับ 2PM) ‘ต่างคิดถึงและอยากเจอจนไม่อาจอดใจได้’ สมดั่งวลีเด็ด 'รอไม่อดใจท้อ' ซึ่งบัญญัติโดยไอดอล K-POP สายเลือดไทย นิชคุณ หรเวชกุล... Read More →

 • GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK (31)

  GIRLS’ GENERATION ปิดฉากการแสดงสุดประทับใจ...

  ปิดฉากลงอย่างสวยงามท่ามกลางความประทับใจของทั้งศิลปินและแฟนคลับ สำหรับคอนเสิร์ต GIRLS' GENERATION 4th TOUR - Phantasia - in BANGKOK (เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น โฟร์ธ ทัวร์ แฟนเทเชีย อิน แบงค็อก)... Read More →

 • aw_jacket_EPIK

  อัลบั้ม The Story Begins ของสาวๆ TWICE เตรียมวางขายในรูปแบบ Thailand Edition!

  TWICE เกิร์ลกรุ๊ปเก้าสาวแห่งค่าย JYP Entertainment เอาใจแฟนๆชาวไทย เตรียมปล่อยอัลบั้ม The Story Begins ในรูปแบบ Thailand Edition พร้อมของแถมสุดพิเศษ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ เร็วๆนี้ ที่ BEC-TERO MUSIC!... Read More →

“เต๋า” ฮอตจัด!!! ละครรุม ขึ้นแท่นพระเอกเนื้อหอม…

เรียกได้ว่าช่วงนี้กำลังขึ้นหม้อ ประสบความสำเร็จอย่างมากสำหรับหนุ่มหล่อ มาดเท่ "เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ" จากบ้านนักล่าฝันทรู อะคาเดมี่แฟนเทเชีย ซีซันที่8 ที่เห็นหน้ากันบ่อยๆ ทางจอแก้ว ซึ่งตอนนี้กำลังมีผลงานออนแอร์ละครเรื่อง "เวลาในขวดแก้ว" ทางช่องtrue4u , "Kiss The Seires"... Read More →

The Fault in Our Scars นำพาสู่ Deadpool...

กวีผู้มีชื่อเสียงคนหนึ่งเคยเขียนเอาไว้ว่า “…ตัวละครผู้ทรงพลังย่อมถูกประทับตราด้วยรอยแผลเป็น” ซึ่งเป็นคำกล่าวที่ใช้กับเดดพูลได้เช่นกัน ใบหน้าที่เสียโฉมของเขาเป็นผลมาจากการทดลองอันเลวร้ายที่เขาได้เผชิญมาใน The Workshop คำพูดที่ใช้อธิบายได้ดีพอกันคือความคิดเห็นจากเพื่อนคู่หูของเขาอย่างวีเซิล “หน้านายดูเหมือน เฟรดดี ครูเกอร์ เหมือนแผนที่ภูมิประเทศรัฐยูทาห์เลยล่ะ” ในกองถ่าย เรย์โนลด์สใส่ชุดสีแดงของเดดพูลเสมือนเป็นเหรียญกล้าหาญ และรับรอยแผลเป็นของเดดพูลมาด้วยความรู้สึกผูกพันและชื่นชม เมื่อเรย์โนลด์สในบทเดดพูลถอดหน้ากากออกเป็นครั้งแรกเพื่อเผยให้เห็นใบหน้าที่ผิดเพี้ยน คุณก็อดไม่ได้ที่จะรู้สึกเห็นใจ นั่นเป็นช่วงเวลาที่ทำให้ตัวละครนี้ดูมีความเป็นมนุษย์ เพราะถึงแม้บางครั้งเดดพูลอาจทำตัวเสื่อมๆ... Read More →

ผจญอุกกาบาตสุดอลเวงในตัวอย่างใหม่ Ice Age: Collision Course 14 กรกฎาคม 2016...

ปล่อยตัวอย่างที่สองซับไทยมาตอกย้ำความสนุกันแล้วกับภาพจากหนังมาใหม่พร้อมตัวอย่างจากภาพยนตร์ Ice Age: Collision Course กับการตามล่าลูกโอ๊กของเจ้าสแครทได้เหวี่ยงเขาไปสู่โลกที่ตัวเองสร้างความเปลี่ยนแปลงหลายอย่างจนส่งผลกระทบต่อโลกของไอซ์เอจ เพื่อเป็นการปกป้องตัวเองทั้งซิด แมนนี่ ดิเอโก้ และฝูงสัตว์ตัวอื่นๆ ต้องทิ้งบ้านเกิดและออกผจญภัยที่เต็มไปด้วยความตลกและตื่นเต้น พวกเขาได้ออกเดินทางสู่ดินแดนใหม่ที่แปลกตาและได้พบกับตัวละครสัตว์ใหม่ๆ ที่มีสีสัน Ice Age: Collision Course กำหนดเข้าฉาย... Read More →

ซอคังจุน ส่งคลิปหวานอยากเจอแฟนไทย...

เหลือเวลาอีกไม่กี่วันแล้วที่แฟนๆ ชาวไทยจะได้พบกับหนุ่มหล่อ ซอคังจุน อย่างใกล้ชิด ในงาน 2016 SEO KANG JOON FANMEETING IN THAILAND ในวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2559 ที่โรงภาพยนตร์สกาล่า แม้ว่าครั้งนี้จะมีการเปลี่ยนแปลง... Read More →

TAKE THAT เยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปี ใน SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

Contango ประกาศข่าวใหญ่สะเทือนวงการเพลงป็อปสากล กับการมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปีของ TAKE THAT ใน SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันให้แฟนเพลงไทยหายคิดถึง... Read More →

“ชาคริต” จัดรวมพล..เหล่าผู้กล้า เตรียมท้ายกก๊วน ดวลยกแก๊ง!

โหด มัน ฮา ประเทศไทย Takeshi’s Castle Thailand พรีเซ็นเต็ด บาย โออิชิ กรีนที รายการลิขสิทธิ์ระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น วันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์นี้ บ่าย 2 โมง... Read More →

พ่ายหรือไม่? “เชฟกระทะเหล็ก” อึ้ง! เจอ “ผู้ท้าชิง”...

จะเกิดอะไรขึ้นเมื่อ “ผู้ท้าชิง” ทำคะแนนเต็มครั้งแรก ในรายการ เชฟกระทะเหล็ก ประเทศไทย (Iron Chef Thailand) วันเสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 11 โมง 45 นาที! เชฟกระทะเหล็ก... Read More →

รายการ “M Countdown” ศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ นี้ ห้ามพลาด!!! ทางช่อง GMM25

เช่นเคยสำหรับแฟนรายการเพลงเกาหลีสุดฮอตอย่างรายการ M Countdown ทางช่อง GMM25ศุกร์นี้พบกับเกิร์ลกรุ๊ปสุดเซ็กซี่อย่างวง 4minute (โฟร์มินิท) ตามติดมาด้วยนักร้องเสียงดีอย่าง YU SEUNG WOO (ยูซึงวู) ส่วนแฟนคลับของ 5 หนุ่มบอยแบนด์น้องใหม่ของค่าย YG อย่าง ‎WINNER... Read More →

“เป้-อารักษ์” เผยสเปคสาวในฝัน

“สมาคมนิยมยิ้ม” เสาร์ที่ 6 กุมภาพันธ์นี้ แฟนๆ หนุ่มเซอร์มาดเท่ห์ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะนักร้องหนุ่ม เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ หอบเพลง “แพ้” ซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด พร้อมกีตาร์ตัวเก่งมาโชว์ให้ฟังสดๆ ในรายการ แถมเจ้าตัวยังเผยสเปคสาวในฝันให้ฟังกันด้วย ทำเอาพิธีกรสาว ต้นหอม-ศกุนตลา ดี๊ด๊าสุดๆ... Read More →

ไออีซี เซ็นสัญญาส่งเม็ดพลาสติกรีไซเคิลมูลค่า 130 ล้านบาท

นายภูษณ ปรีย์มาโนช ประธานกรรมการและกรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท อินเตอร์แนชั่นเนิลเอนจีเนียริง จำกัด (มหาชน) หรือ ไออีซี ผู้นำทางธุรกิจด้านพลังงานทดแทน ลงนามเซ็นสัญญาส่งเม็ดพลาสติกรีไซเคิลให้กับผู้ประกอบการ 8 บริษัทที่ผลิตสินค้าด้านพลาสติกทั้ง ในประเทศ และต่างประเทศ มูลค่ากว่า 130 ล้านบาท... Read More →

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com